Pháp luật

Nhóm côn đồ đi ôtô đánh bị thương chủ nhà, nghi ném mìn làm bay cổng

Nửa đêm, một nhóm người đi trên xe ôtô đã đánh bị thương ông Trần Đình Th. (Hà Tĩnh) đồng thời nghi ném mìn gây tiếng nổ lớn và làm bay cánh cổng sắt.

Ngày 25-12, theo thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết đơn vị này đang tiếp tục điều tra làm rõ một nhóm đối tượng đến gây ra vụ nổ tại nhà một người dân trên địa bàn nghi để đòi nợ.

Trước đó, theo thông tin ban đầu vào khoảng 23 giờ ngày 23-12, có một nhóm 9 người đi trên 2 ô tô taxi đã đến nhà ông Trần Đình Th. (SN 1971, trú tại xã Cẩm Lĩnh) để tìm con trai là anh Trần Đình T. (SN 1992). Đến nơi không tìm được anh T., nhóm người này gây gổ, dùng hung khí đập phá đồ đạc và làm ông Th. bị thương. Cũng thời điểm trên, người dân nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra ở sân nhà ông Th. làm bay 1 cánh cổng sắt. Người dân cho rằng nhà ông Th. bị nhóm người trên ném mìn.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã có mặt kịp thời cùng người dân chặn 2 chiếc xe của nhóm đối tượng, một số đã vứt hung khí tháo chạy. Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Cẩm Xuyên, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Hiện cơ quan công an đã triệu tập và tạm giữ các đối tượng liên quan để điều tra.

Được biết, anh Trần Đình T. có nợ tiền của nhóm đối tượng trên, nhóm người này đã nhiều lần đến nhà đòi nhưng không được.

Tác giả: Hải Vũ

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP