Pháp luật

Nhóm người rượt đuổi, nổ súng bắn nhau trên đường phố như phim hành động

Ngày 28/2, tại khu vực giao nhau giữa ngã tư đường Trần Hưng Đạo và Phan Đình Phùng, TP Quy Nhơn (Bình Định) đã xảy ra vụ nổ súng, khiến nhiều người hốt hoảng.

Theo người dân địa phương, sự việc diễn ra rất nhanh vào lúc khoảng 8h30 sáng nay, với tiếng nổ lớn.

Hình ảnh được camera ghi lại.

"Hai người mặc áo mưa đèo nhau trên xe máy, người ngồi sau rút súng bắn", một người dân khu vực có mặt tại hiện trường cho hay.

Cũng theo clip được người dân ghi lại, thời điểm trên, 2 thanh niên đèo nhau trên xe máy, đang trên đường thì bất ngờ người ngồi sau, đã rút một vật giống súng bắn hướng về 1 thanh niên đang chạy xe máy theo phía sau.

Vụ việc xảy ra, khiến chiếc xe máy cùng thanh niên ngã xuống đường, nhiều người chứng kiến hốt hoảng. Sau đó, cuộc rượt đuổi vẫn tiếp tục diễn ra.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND phường Lê Hồng Phong (TP Quy Nhơn, Bình Định) xác nhận có nhận được thông tin về vụ ẩu đả, va chạm có tiếng nổ nghi sử dụng sử dụng súng vừa xảy ra tại điểm đường giao nhau giữa tuyến đường Phan Đình Phùng và Trần Hưng Đạo (đoạn thuộc địa phận 2 phường Lê Hồng Phong, Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn).

Một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định cũng xác nhận, có xảy ra vụ nổ súng và đang khoanh vùng, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ việc trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tác giả: TRƯƠNG ĐỊNH

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP