Pháp luật

Nhóm thanh niên mang dao kiếm đi giải quyết mâu thuẫn giúp người yêu cũ

Nghe tin người yêu cũ bị đánh, Đức đã rủ Phúc, Minh cầm hung khí từ Đồng Nai sang Bình Dương để hỗn chiến thì bị cảnh sát phát hiện, bắt giữ.

Ngày 7/11, Tổ tuần tra đặc biệt 171 Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết đã phát hiện, ngăn chặn kịp thời một nhóm 3 thanh niên mang theo hung khí từ Đồng Nai qua Bình Dương để giải quyết mâu thuẫn.

Theo đó, khoảng 22 giờ 30 ngày 6/11, Tổ tuần tra 171 Công an TX Tân Uyên tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn phường Tân Hiệp.

Khi đến đường TH08, khu phố Ông Đông thì phát hiện Phạm Thanh Đức (SN 2004), Lê Văn Hồng Phúc (SN 2006, cùng quê tỉnh Đồng Nai) và Hoàng Công Minh (SN 2000, quê tỉnh Hải Dương) đang chạy xe máy BS: 60F4-073.00 có nghi vấn nên ra hiệu dừng xe.

3 đối tượng tại cơ quan công an

Hung khí công an thu được

Tuy nhiên các đối tượng không chấp hành mà tăng ga tháo chạy, tổ tuần tra truy đuổi khoảng 50m thì bắt được các đối tượng.

Qua kiểm tra phát hiện các đối tượng tàng trữ 1 cây kiếm, 2 cây dao tự chế.

Các đối tượng khai nhận, người yêu cũ của Đức bị một thanh niên (chưa rõ lai lịch) đánh nên Đức rủ Minh, Phúc đi đánh nhau, giúp bạn gái cũ.

Khoảng 19 giờ cùng ngày, nhóm này mang theo hung khí đi từ tỉnh Đồng Nai qua TX Tân Uyên để tìm giải quyết mâu thuẫn cho người yêu cũ thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

Tác giả: H.Nguyễn - P.Trang

Nguồn tin: congan.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP