Cuộc sống

Những cách gạ gẫm ‘kinh điển’ của các cô nàng nếu muốn được cùng chồng ‘mặn nồng’ cả đêm

Không chỉ có đàn ông, phụ nữ cũng có những lúc muốn được ‘yêu’ nhưng vì ngại nói. Các anh tinh ý nên biết đến những điều này nhé.

Cô nàng quấn lấy bạn không rời

Nếu nàng cứ quấn lấy, ôm ấp bạn, rõ ràng đây là ngôn ngữ mời gọi chàng làm chuyện ấy cùng nàng. Những ngón chân xoắn vào nhau cũng là một dấu hiệu, tuy nhiên bạn nên theo dõi ánh mắt nàng để chắc chắn. Vào lúc này, bạn nên khởi động, từng bước thu hút sự chú ý của cô ấy và thay đổi nhiều tư thế để tạo cảm giác mới lạ. Nàng chủ động đến gần bạn nhờ bạn những việc tiếp xúc cơ thể như massage, xoa bóp hay đấm lưng cho nàng - đây cũng là một dấu hiệu rất dễ nhìn ra.

Cô nàng luôn quấn lấy bạn (Ảnh minh họa: Internet)

Khi thấy nàng xem cảnh nóng

Phụ nữ cũng giống nam giới ở chỗ bị tác động bởi phim ảnh có nội dung 18+. Hiểu được điều này sẽ giúp phái mạnh dễ dàng khơi gợi những ham muốn tình dục trong nàng. Nhất là khi cả hai cùng xem phim trong không gian riêng tư và ấm áp. Trên đây là những thời điểm chung nhất là đa số phụ nữ sẽ ham muốn tình dục. Tuy nhiên, chuyện tình dục ở phụ nữ khá thất thường và không có một công thức chung nào hoàn toàn đúng cho tất cả. Muốn biết chính xác khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất, người đàn ông phải thật sự quan tâm và yêu thương họ thì mới cảm nhận được.

Mặc đồ khiêu gợi hơn ngày thường

Phụ nữ đa số không giỏi chịu lạnh, thế nên họ thường mặc quần áo kín đáo khi đi ngủ. Nếu một ngày nào đó phụ nữ đột nhiên mặc quần ngắn, áo hai dây ôm sát vào người và để lộ những vùng nhạy cảm đằng sau lớp vải mỏng manh thì đó là dấu hiệu họ đang muốn quan hệ. Đây cũng là dấu hiệu rõ ràng và phổ biến nhất.

Tác giả: Kiều Kiều (TH)

Nguồn tin: Phụ nữ sức khỏe

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP