Cuộc sống

Những dấu hiệu tố cáo nàng đang ngoại tình chính xác nhất

Đôi khi, không cần phải tận mắt chứng kiến vợ tay trong tay với nhân tình, chỉ cần tham khảo những dấu hiệu sau đây, bạn có thể phát hiện sự thay đổi của cô ấy một cách chính xác nhất.

Nếu lỡ say nắng, hay phải lòng người khác, bạn nên hiểu đó là một mối quan hệ sai trái- ảnh minh họa.

Ngoại tình là nguyên nhân chính khiến nhiều gia đình tan vỡ. Không chỉ có đàn ông, tỉ lệ phụ nữ ngoại tình cũng ngày một gia tăng khiến nhiều người bối rối. Và nếu, người chồng cứ mãi vô tâm, hững hờ thì một ngày người vợ sẽ “lầm đường lạc lối” và khó có cơ hội quay về. Vậy nên, nếu phát hiện những dấu hiệu sau đây, người chồng cần tỉnh táo cứu vớt hôn nhân của mình.

Cơ thể vợ xuất hiện mùi lạ

Mỗi người đều có những mùi cơ thể đặc trưng khác nhau, chính vì vậy mà khi chung sống nhiều năm với nhau, người chồng rất dễ phát hiện ra cơ thể vợ có mùi lạ.

Nếu các mùi lạ xuất hiện trên cơ thể vợ như nước hoa, tàn thuốc hay rượu bia mà không phải từ bạn thì khả năng cao là vợ bạn đang có người khác.

Điên cuồng làm đẹp

Bình thường cô ấy không mấy chú ý tới đầu tóc, cũng như trang phục cá nhân của mình, nhưng một ngày bạn nhận thấy cô ấy thay đổi chóng mặt, thậm chí còn “cuồng” việc làm đẹp, bạn nên xem lại. Bởi những người phụ nữ “ăn vụng” luôn chìm đắm trong men say hạnh phúc, lúc nào họ cũng muốn mình đẹp, đẹp hơn nữa. Họ tiêu tốn không ít tiền vào quần áo, đầu tóc, phụ kiện,… cơ bản họ đang muốn mình đẹp hơn trong mắt ai đó.

Đi về thất thường

Bất kỳ một người phụ nữ nào cũng muốn trở về tổ ấm của mình sau mỗi giờ tan sở, tuy nhiên, những người phụ nữ ngoại tình dường như họ không còn tha thiết điều đó. Lúc nào họ cũng muốn dành thời gian ở bên người tình. Và đây cũng là một trong những điểm cơ bản cho thấy mối quan hệ giữa hai người đang rạn nứt.

Dù bất kể lý do gì, các cặp đôi nên nhớ, việc gặp gỡ nhau là định mệnh, vì thế đừng làm tổn thương nhau. Nếu lỡ say nắng, hay phải lòng người khác, bạn nên hiểu đó là một mối quan hệ sai trái, nó chẳng mang lại kết quả gì mà còn khiến những người trong cuộc tổn thương. Bởi vậy, khi yêu, hãy yêu bằng lý trí, đừng chỉ vì cảm xúc nhất thời mà đánh mất hạnh phúc của mình.

Bất cần với mọi thứ

Cô ấy vốn là người yếu đuối, chỉ cần bạn không làm cô ấy hài lòng, cô ấy dễ tổn thương và rơi nước mắt để được bạn dỗ dành. Nhưng khi có người thứ 3 xuất hiện, cô ấy không còn cảm xúc đó nữa, thay vì khóc, cô ấy luôn nói: “Anh thích làm gì thì làm”, “tùy anh thôi”, “anh tưởng làm thế em sẽ buồn ư?”…

Thường cáu gắt với chồng

Không chỉ đàn ông, khi ngoại tình phụ nữ cũng dễ nổi nóng với chồng, đôi khi chỉ là vì một lý do nhỏ, nhưng cô ấy cũng có thể nổi nóng với bạn. Cô ấy luôn than: “Anh mà được như người ta”, “Anh là người vô tâm”,… Chứng tỏ cô ấy đã có người khác để quan tâm chia sẻ, thậm chí là cô ấy đánh giá người ta cao hơn chồng mình.

Muốn tìm hiểu những điều mới lạ

Bỗng nhiên một ngày đẹp trời vợ lại muốn chủ động với nhiều tư thế mới mẻ, có thể cô ấy đang muốn cái thiện cuộc yêu của 2 người, nhưng cũng có thể cô ấy cảm thấy thỏa mãn với người đàn ông khác và mong muốn lặp lại.

Tác giả: Hạ Vy

Nguồn tin: Báo Đời sống & Pháp luật

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP