Tin trong tỉnh

Nổ lớn ở gara ô tô, hai người chết, bốn người bị thương

Một vụ nổ lớn xảy ra tại xưởng sửa chữa ô tô ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An khiến hai người chết và bốn người bị thương vào chiều 2-4.

Hiện trường vụ nổ ở xưởng sửa chữa ô tô tại xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An chiều 2-4 - Ảnh: N.THẮNG

Đến 19h30 tối 2-4, thông tin từ UBND huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết có hai nạn nhân tử vong trong vụ nổ xảy ra tại gara ô tô Lê Hiển ở xã Quỳnh Tân vào chiều cùng ngày là ông L.T.H. (chủ gara) và anh N.D.N. (30 tuổi).

Trước đó lúc 17h15, một lãnh đạo UBND xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ lớn ở xưởng sửa chữa ô tô làm một người chết và năm người bị thương.

Thông tin ban đầu, hơn 16h cùng ngày, một số người dân sống gần xưởng sửa chữa ô tô Lê Hiển đóng ở xã Quỳnh Tân nghe một tiếng nổ lớn.

Khi mọi người chạy tới thì phát hiện một người đàn ông chết tại hiện trường và năm người khác bị thương, trong đó có ba em nhỏ. Người dân liền đưa những người bị thương tới bệnh viện cấp cứu.

Xe cấp cứu tới hiện trường vụ nổ đưa các nạn nhân đi cấp cứu - Ảnh: N.THẮNG

Hiện trường vụ nổ là xưởng sửa chữa ô tô rộng chừng 100m2, nhiều vật dụng bị hư hỏng, nền nhà vương vãi vết máu.

Lực lượng Công an huyện và Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quỳnh Lưu đang có mặt khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Oline, trước thời điểm xảy ra vụ nổ, có một người đàn ông làm nghề ve chai mang một vật nghi là bom hoặc đầu đạn tới xưởng sửa chữa ô tô. Tại đây, nhóm thợ cưa vật thể này dẫn đến phát nổ.

Khi vụ nổ xảy ra, một số mảnh vỡ văng trúng ba em nhỏ đang đi xe đạp ở gần đó.

Tác giả: DOÃN HÒA

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP