Thể thao

NÓNG: 24 ca dương tính, U23 Việt Nam có nguy cơ bị xử thua 0-3 trận bán kết với Đông Timor?

Sáng 23/2, đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục được BTC tổ chức xét nghiệm nhanh sau trận. Kết quả, các học trò của HLV Đinh Thế Nam có 7 cầu thủ dương tính.

Sau trận thắng 1-0 U23 Thái Lan tối qua, U23 Việt Nam đã tự test nhanh với kết quả có thêm một số trường hợp dương tính, một số cầu thủ có biểu hiện sốt khi trở về nơi đóng quân. Thủ thành Xuân Hoàng cũng nằm trong số cầu thủ nghi nhiễm và được xét nghiệm lại trong sáng nay.

Trong buổi xét nghiệm sáng nay, U23 Việt Nam đón nhận tin buồn khi có thêm 7 cầu thủ có kết quả dương tính với Covid-19 khi xét nghiệm nhanh và trở thành diện nghi nhiễm. Với kết quả này, các học trò của HLV Đinh Thế Nam chỉ còn lại 10 người đủ điều kiện thi đấu trận bán kết với U23 Timor Leste (19h30 ngày mai 24/2). Quy định của giải đấu mỗi đội phải có tối thiểu 13 cầu thủ nếu không sẽ bị xử thua 0-3 và loại khỏi giải.

U23 Việt Nam đang đứng trước nguy cơ bỏ giải do không đủ nhân sự thi đấu (Ảnh: An Tô)

Hiện tại, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đang khẩn trương tìm thêm 4 cầu thủ thay thế cuối cùng cho đội. Theo đúng quy định, mỗi được thay tối đa 10 cầu thủ nhiễm bệnh và đã có 6 cầu thủ được bổ sung ngày hôm qua. Dự kiến, 4 cầu thủ này sẽ di chuyển bằng đường bộ và có mặt kịp trước thời gian thi đấu bán kết với U23 Timor Leste vào lúc 19h30 ngày 24/2 trên sân Morodok Techo.

Tác giả: ANTO (TỪ CAMPUCHIA)

Nguồn tin: Nhịp sống Việt

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP