Giáo dục

Nữ sinh bị đánh liên tiếp dưới ruộng bùn vì 'không chào các chị khoá trên'

Cơ quan công an đã xác minh, làm rõ nguyên nhân một nữ sinh của Trường THCS Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hoá) bị đánh liên tiếp dưới ruộng bùn là do mâu thuẫn từ việc nữ sinh khoá dưới "không chào các chị khoá trên".

Cụ thể, theo xác minh của cơ quan công an, chiều ngày 15/11/2022, em L.N.D (SN 2008), học sinh lớp 9A và em L.T.P (SN 2009), học sinh lớp 8A, trường THCS Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hoá) đến trường để tập văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong lúc gặp nhau ở khu vực cầu thang của trường, P nhìn thấy D (là học sinh khóa trên hơn tuổi P) mà không chào. Em D nói với P “khóa dưới mà không biết chào hỏi các chị khóa trên à” nên giữa D và P xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Ảnh chụp từ clip

Đến khoảng 16h00 cùng ngày, D gọi P ra khu vực cổng Trường THCS xã Phùng Giáo để nói chuyện. Trong quá trình nói chuyện, D dùng 1 chiếc mũ bảo hiểm đánh 2 phát vào vùng đầu của P, rồi tiếp tục dùng tay giật tóc và đấm liên tiếp nhiều cái vào người P.

Khi hai bên giằng co, rơi xuống ruộng bùn gần đó, D tiếp tục dùng tay, chân đánh liên tiếp vào người P. Chưa dừng lại, khi P từ ruộng đi lên khu vực phía trước cổng trường THCS xã Phùng Giáo thì D tiếp tục dùng tay tát 1 cái vào mặt P. Hậu quả là P bị thương với nhiều vết bầm tím vùng gò má, rách da trong khoang miệng.

Như báo Tiền Phong đã đưa tin, sau khi clip nữ sinh bị đánh liên tiếp dưới ruộng bùn, đại diện phía Trường THCS Phùng Giáo xác nhận sự việc và cho biết ngoài việc gặp gỡ, trao đổi với với học sinh, phụ huynh 2 gia đình học sinh, nhà trường sẽ xem xét việc thực hiện kiểm điểm học sinh theo quy định.

Tác giả: Hoàng Lam

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP