Xã hội

Nữ sinh lớp 10 nhảy lầu tự tử, nói một câu ám ảnh với các bạn trước khi làm điều dại dột

Trong giờ ra chơi, khi một số học sinh đang đứng ở hành lang thì em này từ trong lớp đi ra, nói với các bạn "nhảy lầu đây" và lập tức nhảy xuống.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Đỗ Đình Đảo, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, cho biết nữ sinh nhảy lầu tự tử này là học sinh lớp 10 A10.

Theo tìm hiểu của nhà trường, nữ sinh này không ở với cha mẹ mà ở với bà nội từ nhỏ. Em cũng có dấu hiệu trầm cảm từ trước, theo xác nhận của bạn bè từ thời học THCS.

Theo ông Đảo, sáng nay, 21/2, nữ sinh này vẫn đến trường và chơi vui vẻ cùng các bạn, không có dấu hiệu gì đặc biệt.

Tuy nhiên, khoảng 8h30, trong giờ ra chơi, khi một số học sinh đang đứng ở hành lang thì em này từ trong lớp đi ra, nói với các bạn "nhảy lầu đây" và lập tức nhảy xuống.

Hiệu trưởng Đỗ Đình Đảo cho biết, ngay khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức sơ cứu tại chỗ, cố định vết thương và chuyển nữ sinh đi cấp cứu tại Bệnh viện quận 4. Sau đó, bệnh viện này đã chuyển em đến Bệnh viện 115.

Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ

Theo ông Đảo, do trường có mái che nên khi nữ sinh này nhảy xuống đã đỡ được khá nhiều. Thông tin ban đầu từ bệnh viện cho biết em chỉ bị chấn thương phần mềm.

Theo Zing.vn, ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã ngay lập tức thông báo cho gia đình, công an quận và các ban, ngành liên quan, báo cáo về Sở GD&ĐT TP.HCM. Trường cũng đã đến lớp của nữ sinh này để nắm thêm tình hình và ổn định tâm lý cho các học sinh khác.

Theo tìm hiểu ban đầu của nhà trường, em không ở với cha mẹ mà ở với bà nội từ nhỏ. Một số bạn bè học cùng từ thời THCS cho biết em có dấu hiệu trầm cảm từ lâu.

Qua lời kể của các học sinh khác, nữ sinh nêu trên từng chia sẻ với các bạn nhiều điều lạ lùng, trong đó có ý định muốn tự tử.

Tác giả: PV

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: quân 4 , trầm cảm , tự tử

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP