Thế giới

3 học sinh tiểu học rủ nhau nhảy lầu tự tử ngay tại trường, hiện trường vụ việc gây ám ảnh

3 nữ sinh tại một trường tiểu học ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã nhảy xuống từ hành lang lầu 5 trường học, lúc đó tuy có bạn học khác đứng bên cạnh nhưng những người này không hề có hành động can ngăn.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào khoảng 16h57 chiều 15/11 tại trường tiểu học thực nghiệm Hối Long ở thành phố Khải Đông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Vào lúc xảy ra vụ việc, 5 học sinh đã đứng trên hành lang lớp học ở lầu 5, nhưng không rõ vì sao mà 3 nữ sinh đã gần như nhảy xuống dưới sân cùng một lúc. Trong khi đó, 2 học sinh còn lại chỉ trơ mắt đứng nhìn mà không có bất kỳ hành động can ngăn nào.

3 nữ sinh nhảy xuống từ tầng 5 gần như cùng một lúc.

Sau cú rơi, 3 nữ sinh nằm bất động dưới sân trường. Các thầy cô giáo tại trường sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu đưa các em tới bệnh viện điều trị.

Theo thông tin từ cảnh sát, 3 nữ sinh này lần lượt là Ngô, Trần, Trương, đều 11 tuổi và đang học lớp 6 tại trường (tại Trung Quốc có 6 năm tiểu học, 3 năm trung học cơ sở, 3 năm trung học phổ thông). Hiện các dấu hiệu sinh tồn của 3 học sinh cơ bản đã ổn định. Một nữ sinh có biểu hiện nguy kịch hơn đã được đưa đến Thượng Hải để điều trị.

Hiện trường vụ việc.

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột này. Một số nguồn tin cho rằng, các nữ sinh này đã tham gia vào trò chơi “Thử thách cá voi xanh” – một trào lưu độc hại từ nhiều năm trước. Trò chơi này thường đưa ra những thử thách nguy hiểm đến tính mạng cho người chơi, nhiệm vụ cuối cùng của thử thách chính là tự tử.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Tác giả: Châu Doanh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP