Xã hội

Nữ sinh lớp 12 mất tích sau khi đi thăm người ốm

Nguyễn Thị Hương Lan (SN 2003, trú tại Vũ Dương, Bồng Lai, Quế Võ, Bắc Ninh) xin phép bố mẹ đi thăm người ốm nhưng đã 2 ngày nay chưa về nhà.

Hình ảnh cháu Hương Lan mới nhất trước khi mất tích

Theo đó chiều 28/8, thông tin trên Dân Trí, anh Nguyễn Văn Tiến, bố đẻ của nữ sinh Nguyễn Thị Hương Lan cho biết: "Tối 26/8 con gái tôi xin phép bố mẹ đi thăm người ốm, đến chiều tối không thấy cháu về nên chia nhau đi tìm nhưng vẫn chưa thấy".

Cụ thể gia đình cho biết, cháu Hương Lan năm nay học lớp 12, không giao lưu nhiều với bạn bè, có dùng Facebook nhưng không mấy khi online. Trước khi cháu xin phép đi thăm người ốm, cháu không có biểu hiện gì bất thường, để điện thoại ở nhà. Gia đình và cháu không có mâu thuẫn gì.

Khi rời khỏi nhà, cháu Nguyễn Thị Hương Lan mặc áo hồng. Hiện gia đình đã trình báo cơ quan công an, đồng thời mọi người cũng chia nhau đi tìm khắp nơi nhưng không tìm được cháu. Anh Tiến cho biết cơ quan công an đã vào cuộc và đang trích xuất camera nhưng chưa có kết quả.

Ai biết thông tin về cháu Nguyễn Thị Hương Lan xin liên hệ cơ quan công an nơi gần nhất hoặc bố đẻ (anh Tiến) 0966013431 và bác ruột 0987144618.

Tác giả: Hoàng Hà

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP