Giới trẻ

Nữ TikToker kể chuyện bị gạ gẫm 'hẹn hò riêng tư' giá 'ngàn đô'

Mới đây, nữ TikToker H.K.D.D trở thành nạn nhân mới nhất của màn gạ gẫm 'hẹn hò riêng tư' giá 'ngàn đô' và ngay lập tức cô nàng này đã có động thái cá nhân.

Mới đây, thêm một tài khoản TikTok trở thành nạn nhân mới nhất của vấn đề đáng báo động này, đáng nói hơn đây không phải là lần đầu cô nhận phải những lời gạ gẫm 'hẹn hò riêng tư' với giá 'ngàn đô'.

Cụ thể, nữ TikToker H.K.D.D (sinh năm 1994), sở hữu kênh TikTok với hàng triệu lượt thích và theo dõi đã nhận được tin nhắn giống như liên hệ công việc. Vậy nên trợ lý của cô nàng đã phản hồi đối tượng.

Nhưng ngay sau đó, người này lộ rõ mục đích nhạy cảm - muốn 'hẹn hò riêng tư' với lời 'gạ gẫm' đi kèm với số tiền không hề nhỏ, với mức giá 35.000 USD (khoảng 890 triệu đồng)/ đêm với nữ TikToker H.K.D.D

Nhận ra tình huống này tương tự vụ việc gặp phải hồi năm ngoái, H.K.D.D quyết định 'nhây' với đối tượng, nhằm được video call, ghi lại hình ảnh, bằng chứng về nam thanh niên này nhưng không thành.

Sau khi kế hoạch bất thành, H.K.D.D đành làm video kể lại chi tiết cụ thể, mong những ai gặp trường hợp tương tự lên tiếng, cảnh báo đến các cô gái về đối tượng quấy rối và đưa tên gạ gẫm 'ra ánh sáng'.

Bên dưới bình luận, một bộ phận khiếm nhã lại cho rằng, H.K.D.D đang gián tiếp 'báo giá', khẳng định giá trị của bản thân. Thậm chí có cả ý kiến động chạm ác ý đến nhan sắc cô nàng.

'Méo mặt' sau khi đọc phải bình luận, nữ TikToker không ngần ngại phản pháo cực gắt và cho biết rõ quan điểm của bản thân mình. Động thái mới của H.K.D.D cũng được người hâm mộ ủng hộ, đồng tình.

Sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười 'tỏa nắng' cùng lối kể chuyện hấp dẫn, luôn cuốn, giọng nói mang nét vui tươi là những yếu tố giúp H.K.D.D thu hút được nhiều người xem và theo dõi kênh TikTok của mình.

H.K.D.D gây bão mạng xã hội với những video chia sẻ tiếng Quảng Đông và tiếng phổ thông. Cô nàng luôn mong muốn thông qua các sản phẩm của mình có thể truyền bá văn hoá truyền thống Trung Hoa đến gần hơn với các bạn trẻ Việt.

Bên cạnh những video review các địa điểm ăn uống, H.K.D.D cũng được giới trẻ yêu thích qua những video dạy học tiếng Trung hay những video chia sẻ về quan niệm trong cuộc sống.

Tác giả: Trầm Phương

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP