Xã hội

Ô tô bất ngờ lao lên vỉa hè, 2 người thương vong

Đến trưa 3-8, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định ) có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông (TNGT) hy hữu tại đường Nguyễn Thị Định (TP Quy Nhơn), khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 10 giờ cùng ngày, ô tô màu trắng BKS 77A-129.57, do một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển, chở theo 1 thanh niên khác đang lưu thông trên đường Nguyễn Thị Định, hướng đường Chương Dương về đường Ngô Mây (TP Quy Nhơn).

Ô tô màu trắng bất ngờ tông lên vỉa hè, lao vào nhà dân.

Nhiều người dân đã hỗ trợ, kéo chiếc xe mắc kẹt ra ngoài.

Ô tô vừa chạy qua ngã tư đường Nguyễn Thị Định – Lý Thái Tổ thì bất ngờ tăng tốc rồi lao thẳng lên vỉa hè, tông gãy 2 cây lộc vừng trước số nhà 198 và 194 Nguyễn Thị Định, tông nát ghế đá rồi lật nghiêng.

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, trước khi xảy ra tai nạn, ô tô màu trắng vẫn đang di chuyển bình thường, rồi bất ngờ lao thẳng lên vỉa hè, không có va chạm với phương tiện nào.

Sau khi xảy ra tai nạn, ô tô màu trắng bị kẹt giữa cây xanh và tường nhà. Nhiều người dân đã nỗ lực đẩy ô tô này ra khoảng trống, rồi đập cửa kính đưa 2 thanh niên trong xe ra ngoài.

Một lãnh đạo Công an TP Quy Nhơn cho biết, vụ tai nạn khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Xe ô tô tông gãy cây lộc vừng.

Một nhân chứng trực tiếp phá cửa kính ô tô cứu người cho biết, khi đưa 2 thanh niên ra ngoài, thì lái xe bất tỉnh, không thấy mạch đập, thanh niên còn lại bị thương nặng. Cả 2 được đưa đến bệnh viên để cấp cứu.

Hiện, vụ việc vẫn đang được Công an TP Quy Nhơn tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định.

Tác giả: NGỌC OAI

Nguồn tin: Báo Sài Gòn Giải Phóng

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP