Thể thao

Ông Park chốt danh sách đội tuyển Việt Nam đấu Saudi Arabia

HLV Park Hang-seo dự kiến sẽ chốt danh sách đội tuyển Việt Nam cho trận đấu với Saudi Arabia tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào ngày hôm nay, 27/8.

HLV Park Hang-seo đối diện nhiều khó khăn về nhân sự sau khi một loạt cầu thủ gặp chấn thương. (ảnh Anh Đoàn)

Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Saudi Arabia vào ngày 27/8 bằng chuyên cơ. Tuy nhiên do vấn đề phát sinh, đội đã phải lùi lịch bay lại 1 ngày. Trận đấu tập giữa đội tuyển Việt Nam và U22 dự kiến diễn ra chiều qua vì vậy cũng chuyển sang ngày hôm nay. Đây là buổi tập cuối để HLV Park Hang-seo có điều kiện đánh giá lại phong độ các cầu thủ, hoàn thiện phương án chiến thuật.

Nếu không có gì thay đổi, ngày mai VFF sẽ công bố danh sách các cầu thủ được chọn cho chuyến đi sang Saudi Arabia. HLV Park Hang-seo có thể mang theo 25-26 cầu thủ, trước khi gút lại còn 23 người. Trường hợp thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ bay trực tiếp từ Nhật Bản sang Saudi Arabia.

Do một loạt cầu thủ mới đây bị chấn thương như Bùi Tiến Dũng, Thành Chung, Minh Vương, Đoàn Văn Hậu…HLV Park Hang-seo vừa phải gọi bổ sung thêm Trọng Đại, Văn Kiên và Xuân Nam. Tuy nhiên, những cầu thủ này sẽ không có tên trong danh sách cuối lên đường sang Saudi Arabia.

Tại Vòng loại cuối World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam chung bảng B với Oman, Trung Quốc, Saudi Arabia, Úc và Nhật Bản.

Tác giả: Tiểu Phùng

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP