Giáo dục

Phẫn nộ: Nữ sinh lớp 8 bị bạn dùng chân đạp đá, đánh chấn thương cột sống cổ phải nhập viện vì... ngứa mắt

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh lớp 8 liên tục đạp, dúi cổ bạn xuống đất. Đáng giận hơn, xung quanh là sự reo hò, cổ vũ của các em học sinh, không ai đứng ra can ngăn

Ngày 9/10, dư luận trên mạng xã hội xôn xao về một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh còn ít tuổi lao vào đánh đập một nữ sinh khác. Nữ sinh áo xanh liên tục dùng tay chân đánh đập, tát vào mặt bạn khiến bạn gái mặc áo trắng bị đánh chỉ biết ôm mặt chịu đòn.

Hình ảnh nữ sinh bị bạn đánh dã man.

Toàn bộ hành động trên được chính nhóm bạn của người đánh nữ sinh quay lại. Thời điểm nạn nhân bị đánh, rất đông học sinh đứng xung quanh xem, một số người cổ vũ và không ai có động thái can ngăn.

Theo gia đình chia sẻ, nữ sinh đánh bạn có tên là H.A., đang là học sinh lớp 8 một trường THCS thuộc xã Trung Mầu, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Sau khi đánh bạn đến chấn thương cột sống cổ phải nhập viện, người nhà nạn nhân có hỏi bé nhưng chỉ nhận được câu trả lời: cháu ngứa mắt thì đánh.

Nữ sinh phải nhập viện điều trị.

Liên quan đến vụ việc này, chiều ngày 9/10, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm cho biết phòng đã nắm bắt được sự việc. Hiện phía đơn vị đã yêu cầu Ban giám hiệu trường THCS Trung Mầu báo cáo sự việc.

Hiệu trưởng trường THCS Trung Mầu nói sự việc xảy ra ngoài trường. Hiện Công an xã Trung Mầu đang điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Tác giả: Định Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP