Giáo dục

Phẫn nộ với clip nữ sinh bị đánh trong nhà vệ sinh

Một nữ sinh lớp 8 ở Quảng Trị đã bị nhóm bạn đánh, cởi áo trong nhà vệ sinh khiến người xem không khỏi phẫn nộ.

Chiều 25-4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) xác nhận đang làm rõ vụ việc một nữ sinh bị bạn vây đánh trong nhà vệ sinh của một trường học trên địa bàn.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện 3 đoạn clip dài gần 8 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn đánh trong nhà vệ sinh Trường THCS thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh.

Hình ảnh cắt từ clip vụ việc


Theo hình ảnh ghi lại, một nữ sinh bị nhóm bạn ép quỳ trong nhà vệ sinh, buộc nói lời xin lỗi. Khi em này xin lỗi thì bị một nữ sinh dùng tay tát vào vùng mặt và liên tục chửi thề. Thậm chí nữ sinh này còn dùng mũ bảo hiểm đánh vào mặt của nạn nhân và cùng với các nữ sinh khác tìm cách xé áo của bạn.

Qua xác minh của nhà trường, vào chiều 24-4, sau khi học bù 2 tiết môn vật lý, nữ sinh lớp 8 Trường THCS thị trấn Gio Linh, đi ra quán nước sau trường để đợi tiết học tiếp theo.

Tại đây, em này gặp một số học sinh lớp 8 cùng trường và 2 học sinh lớp 10 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên thị trấn Gio Linh. Sau đó, các em này vào nhà vệ sinh của nhà trường để giải quyết mâu thuẫn.

Thời gian qua, tại tỉnh Quảng Trị liên tiếp xảy ra các vụ việc bạo lực học đường gây bức xúc trong dư luận. Trong đó có 1 nam sinh bị bạn đâm tử vong ngay cổng trường.

Tác giả: Đ.Nghĩa

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP