Giải trí

Phạt 50 triệu đồng quán bar cho vũ công biểu diễn khiêu dâm ở Hạ Long

Ngày 28/6, UBND TP Hạ Long vừa ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Nhà hát Đại Dương JBY số tiền 50 triệu đồng.

Hình ảnh cắt từ clip ghi lại cảnh biểu diễn ở quán bar.


Theo quyết định xử phạt, đơn vị này có hành vi dùng phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm tại địa điểm kinh doanh bar Bistro Fou Beach Club (bãi tắm Bãi Cháy, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ 1 đoạn clip có nội dung nhạy cảm và không đúng chuẩn mực đạo đức, không phù hợp thuần phong mỹ tục tại một quán bar ở biển Bãi Cháy (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Theo nội dung đoạn clip, một nam thanh niên cởi trần nhảy múa dưới vòi tắm, một số phụ nữ xung quanh động chạm vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể nam thanh niên. Không những vậy, những phụ nữ này còn quay mặt về phía điện thoại để chụp ảnh về hành động phản cảm này.

Ngay sau khi phát hiện, UBND TP Hạ Long đã chỉ đạo Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Hạ Long làm việc và đánh giá chương trình biểu diễn nghệ thuật của công ty này nhưng chưa giải quyết dứt điểm. Clip có nội dung phản cảm tiếp tục lan truyền trên mạng xã hội với nhiều bình luận tiêu cực, trái chiều, làm ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh văn hóa du lịch trên địa bàn TP Hạ Long.

Trước đó vào ngày 27/6, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hạ Long đã có công văn số 1354-CV/BTGTU, đề nghị UBND TP Hạ Long tổ chức cuộc họp với các đơn vị liên quan để làm rõ trách nhiệm quản lý, biểu diễn nghệ thuật của Công ty TNHH Nhà hát Đại Dương JBY.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hạ Long cũng yêu cầu các cơ quan chức năng của thành phố xác minh thông tin người đăng tải video lên mạng mạng xã hội, người tham gia trong video; xử lý nghiêm các hành vi theo quy định của pháp luật về các hành vi được ghi lại trong video. Đồng thời, thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về kết quả xử lý của UBND TP Hạ Long (nếu có).

Tác giả: Anh Đức

Nguồn tin: baove.congly.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP