Pháp luật

Phát hiện ổ nhóm môi giới, chứa chấp mại dâm, cắt phế 50% của 4 gái bán dâm

Nhóm môi giới mại dâm thuê nhà cho gái bán dâm ở rồi tìm khách mua dâm, mỗi lượt gái bán dâm phục vụ với giá 300.000 đồng/lượt/người.

Ngày 19/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Dương Trường Sơn, Nguyễn Hữu Tú và Dương Văn Mưu (cùng ở huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Ảnh minh hoạ.

Bên cạnh đó, bà Hoàng Thị Vịnh (52 tuổi, ở phường Đồng Văn, tỉnh Hà Nam), chủ nhà nghỉ Tùng Dương, cũng bị điều tra về hành vi Chứa chấp mại dâm.

Theo cơ quan điều tra, tháng 12/2020, Sơn, Tú và Mưu thuê nhà ở Hà Nội, lập các tài khoản mạng xã hội và tìm được 4 gái bán dâm. Nhóm này thống nhất với bà Vịnh sẽ cho các cô gái ở thuê với giá 150.000 đồng/ngày để tiện cho việc mua bán dâm.

Sơn, Tú, Mưu sẽ tìm khách mua dâm rồi chỉ định đến nhà nghỉ Tùng Dương để 4 gái bán dâm của họ phục vụ với giá 300.000 đồng/người/lượt. Số tiền trên, 3 nghi phạm sẽ cắt phế 50% của các cô gái.

Cơ quan chức năng cũng xác định, bà Vịnh chứa chấp gái mại dâm, câu kết với nhóm người môi giới mại dâm để thu tiền phòng 100.000 đồng/lượt.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tác giả: Long Quyền

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP