Trong nước

Phát hiện Phó Giám đốc Sở Tư pháp Hà Giang tử vong tại hội trường tầng 4

Phó Giám đốc Sở Tư pháp Hà Giang được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại tầng 4 của trụ sở cơ quan.

Báo Tin tức ghi nhận thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang cho biết, hiện Cơ quan Công an đang khẩn trương điều tra, làm rõ việc ông Trần Hải Dương (sinh năm 1970), Phó Giám đốc Sở Tư pháp Hà Giang chết trong tư thế treo cổ tại tầng 4 của trụ sở cơ quan.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 8h sáng 28/1, một số cán bộ, nhân viên Sở Tư pháp lên tầng 4 của đơn vị dọn dẹp, kê bàn ghế để chuẩn bị bày hoa quả Tết tại phòng họp hội trường thì phát hiện ông Trần Hải Dương đã chết trong tư thế treo cổ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an đã có mặt để điều tra và khám nghiệm hiện trường.

Ông Trần Hải Dương - Phó Giám đốc Sở Tư pháp trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Du Tiến,huyện Yên Minh. Ảnh: Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang

Theo cổng thông tin điện tử Sở Tư pháp Hà Giang đăng tải vào ngày 26/1 vừa qua, một trong những hoạt động gầy đây nhất của ông Trần Hải Dương trong các ngày 21 và 22-1 là cùng giám đốc sở Trương Huy Huân làm việc và tặng quà Tết Nguyên đán cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Mậu Long, Du Tiến, huyện Yên Minh.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP