Xe

'Phát sốt' 3 xe ô tô của hãng Hyundai trang bị turbo giá chỉ dưới 300 triệu đồng

Thị trường Ấn Độ có nhiều mẫu xe ô tô đươc trang bị động cơ xăng tăng áp turbo chất lượng cao, giá cả phải chăng, trong đó có 3 "siêu phẩm" đến từ thương hiệu Hyundai.

Turbo tăng áp (còn gọi là Turbocharger) là một thiết bị được vận hành bởi khí thải làm tăng sức mạnh động cơ bằng cách bơm không khí vào các buồng đốt, kết quả làm cho xe có hiệu suất hoạt động cao hơn.

Thị trường Ấn Độ có nhiều mẫu xe giá cả phải chăng được trang bị hệ thống turbo này, trong đó có 3 "siêu phẩm" đến từ thương hiệu Hyundai.

Hyundai Grand i10 Nios

Huyndai đã tăng cường sức hấp dẫn cho chiếc hatchback bằng cách sử dụng động cơ xăng tăng áp 100 mã lực dưới nắp ca-pô. Con số sức mạnh của Grand i10 Nios Turbo đầy hứa hẹn. Không những vậy, con số tiết kiệm nhiên liệu ARAI của nó còn ấn tượng là 20,3kpl. Mẫu xe Hyundai Grand i10 Nios Turbo có giá đắt hơn khoảng 1,35 lakh so với biến thể xăng 1,2 lít tương đương, ở mức 7,70 lakh (khoảng 236 triệu đồng)

Hyundai Venue

Có giá từ 8,46 lakh (khoảng 260 triệu đồng), biến thể GDI của Venue cho tạo ra công suất 120 mã lực và mô-men xoắn cực đại 172 Nm. Với giá 10 Rupi (gần 300 triệu đồng), bạn có thể nhận được một chiếc Venue Turbo với hộp số ly hợp kép hoặc một hộp số sàn biến thể SX cao hơn có cửa sổ trời.

Huyndai Aura

Được trang bị động cơ 100 mã lực tương tự như Grand i10 Nios Turbo, Aura là mẫu xe compact chạy xăng tăng áp duy nhất trên thị trường Ấn Độ.

Giá từ 8,55 lakh (khoảng 262 triệu đồng), Aura là một sản phẩm được xây dựng trên nền tảng của chiếc hatchback Grand i10 Nios. Do đó, Aura chia sẻ hầu hết các điểm mạnh và tính năng của Grand i10 Nios. Bản Aura Turbo có giá cao hơn 1,35 lakh so với biến thể xăng 1,2 lít tương đương.

Tác giả: Khánh Hồng

Nguồn tin: vietQ.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP