Giải trí

Phùng Ngọc Huy tố bị mạo danh lợi dụng quyên góp cho bé Lavie

Nam ca sĩ lên tiếng trên trang cá nhân khi có nhiều tài khoản sử dụng tên bé Lavie để lợi dụng lòng thương của khán giả, trục lợi bất chính.

Trên Facebook, Phùng Ngọc Huy thể hiện sự bức xúc trước hành vi lợi dụng tên bé Lavie để kêu gọi sự đóng góp, hỗ trợ của khán giả từ một số kênh mang tên anh. Anh khẳng định bản thân không bao giờ kêu gọi gây quỹ hay nhận tiền đóng góp cho con gái.

"Tất cả những hình ảnh và video trên các kênh không phải của Huy đều là tự ý sử dụng, không có sự đồng ý của Huy. Tất cả phát ngôn đó là giả mạo Huy", anh viết.

Hình ảnh những kênh giả mạo để trục lợi.

Nam ca sĩ cho biết anh chưa bao giờ lên tiếng với những thông tin sai sự thật về bản thân. Nhưng anh không chấp nhận cho người khác lợi dụng hình ảnh con gái Lavie, lợi dụng lòng thương yêu của mọi người dành cho Lavie để trục lợi bất chính. Theo anh, đây cũng là cách giúp cho con gái có sự bình an cần có và tuổi thơ yên bình.

"Những cá nhân này càng lúc càng đi quá xa và sử dụng hình ảnh của bé Lavie cho mục đích vụ lợi của mình, Huy không thể im lặng... Xin mọi người cẩn thận để đừng bị gạt", anh nhắn nhủ.

Cuối cùng, Phùng Ngọc Huy gửi lời cảm ơn sự quan tâm và thương mến của mọi người dành cho Lavie.

Nam ca sĩ gắn bó với diễn viên quá cố từ năm 2013.

Sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy giành được quyền nuôi con gái. Hiện tại, theo chia sẻ của người thân với Zing, do dịch bệnh anh chưa thể về nước cũng như đón con đoàn tụ song nam ca sĩ khẳng định bé Lavie là người thân quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Anh cho hay sẽ làm mọi cách để hai cha con sớm đoàn tụ.

Lavie hiện sống với ông bà nội. Theo người quản lý cũ của Mai Phương bé dần quen với cuộc sống không có mẹ bên cạnh. Cô bé rất ngoan và nghe lời ông bà nội. Hàng ngày, Phùng Ngọc Huy vẫn gọi điện và trò chuyện với con gái.

Trước đó, Phùng Ngọc Huy cho biết số tiền mọi người quyên góp, ủng hộ bé Lavie sẽ được giao cho Ốc Thanh Vân để thành lập một khoản riêng cho đến lúc con gái anh tròn 18 tuổi.

Tác giả: Hải Thanh

Nguồn tin: Zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP