Xe

Piaggio Liberty 'giá rẻ' ra mắt, dưới 50 triệu, không ABS

Piaggio Việt Nam vừa ra mắt mẫu xe Liberty One - phiên bản Liberty ''giá rẻ'' với mức giá 48,9 triệu đồng.

Piaggio Liberty One là phiên bản rẻ nhất của dòng xe tay ga thời trang dành cho nữ giới, với mức giá 48,9 triệu đồng. Mức giá cạnh tranh của Liberty One iGet 125cc hứa hẹn tạo nên cuộc chiến trong phân khúc tay ga tầm giá 50 triệu tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Piaggio Liberty One là phiên bản rẻ nhất của dòng xe tay ga thời trang dành cho nữ giới, với mức giá 48,9 triệu đồng.

So với thế hệ cũ, Liberty One có thay đổi thiết kế ở một vài chi tiết, các đường nét tổng thể được giữ nguyên. Phiên bản mới cho tư thế lái thoải mái hơn, kích thước xe lớn với yên to hơn, bánh xe trước có đường kính lớn hơn. Điểm khác biệt dễ nhận thấy của Liberty One so với bản tiêu chuẩn là bộ tem chạy dọc thân xe.

Liberty One là không được trang bị phanh ABS như Liberty tiêu chuẩn. Bù lại, Liberty One rẻ hơn gần 10 triệu so với Liberty tiêu chuẩn có giá 57,5 triệu đồng.

Libety One vẫn sở hữu động cơ i-Get xy-lanh đơn, dung tích 125 cc, 3 van, phun xăng điện tử, sản sinh công suất 10,2 mã lực tại 7.600 vòng/phút và mô-men xoắn 10,2 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Liberty One là không được trang bị phanh ABS như Liberty tiêu chuẩn. Bù lại, Liberty One rẻ hơn gần 10 triệu so với Liberty tiêu chuẩn có giá 57,5 triệu đồng.

Giá rẻ hơn giúp mẫu xe này dễ dàng tiếp cận các khách hàng ở phân khúc xe tay ga thời trang tầm giá 50 triệu đồng. Piaggio Liberty One sẽ đối đầu với Yamaha Grande và Honda SH Mode.

Đắt hơn 600.000 đồng so với Liberty One, Yamaha Grande được tích hợp công nghệ hybrid nhẹ và phanh ABS. Honda SH Mode cũng không có ABS, có giá niêm yết 51,7 triệu và đội giá thêm 3-5 triệu sau khi về đại lý.

Tác giả: Minh Quân

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP