Thể thao

Quang Hải lên đường sang Pháp, bắt đầu hành trình mới

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ lên đường sang Pháp ngay cuối tuần này và có thể chính thức ra mắt CLB mới vào đầu tuần sau.

Sau khi nhận visa lao động, Quang Hải sẽ bay sang Pháp vào cuối tuần này để chuẩn bị cho khâu cuối cùng trong việc ký hợp đồng với CLB mới, là kiểm tra y tế.

Theo người đại diện của Quang Hải - ông Nguyễn Đắc Văn, sau khi hoàn tất kiểm tra y tế, CLB mới của Quang Hải có thể sẽ công bố hợp đồng với tiền vệ ĐT Việt Nam trên trang chủ vào tuần tới.

Quang Hải sắp bắt đầu hành trình lịch sử tại nước Pháp (Ảnh: FB Nguyễn Đắc Văn)

Hiện tại, điểm đến của Quang Hải vẫn được người trong cuộc giữ kín. Một số nguồn tin cho rằng CLB này có tên Rodez, đội bóng mà Enzo Zidane, con trai cả của HLV Zinedine Zidane từng đầu quân.

Do giải Ligue 2 2022/23 khởi tranh từ 30-7 nên tiền vệ sinh năm 1997 chỉ có khoảng 1 tháng để hòa nhập cùng môi trường mới.

Quãng thời gian này khá gấp gáp, nhưng do được hỗ trợ chu đáo về việc ổn định nơi ăn ở và sinh hoạt, Quang Hải sẽ chỉ dồn sức cho việc chứng tỏ bản thân mình trên sân cỏ.

"Chỉ những người không làm được như vậy mới xui con bỏ cuộc. Khi con thực sự muốn làm điều gì, hãy bắt tay vào làm. Ở đây chúng ta không mơ mộng hão huyền, chúng ta có sự chuẩn bị chu đáo, có lộ trình, và chiến thôi", người đại diện viết trên trang cá nhân để "tiếp lửa" cho Quang Hải với hành trình sắp tới.

Được biết, đội bóng Ligue 2 ban đầu định ký hợp đồng với một tiền vệ tấn công người Brazil, nhưng đã quyết định trao cơ hội cho Quang Hải sau khi xem video clip về kỹ năng của ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam. Người đại diện cũng khẳng định Quang Hải ký hợp đồng "dài hạn" với đội bóng mới, như một cách để anh an tâm và tập trung cho việc cống hiến.

Tác giả: Tiểu Lam

Nguồn tin: Báo An ninh Thủ đô

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP