Thể thao

Quế Ngọc Hải chia tay Viettel, về SLNA với giá gần 10 tỷ đồng

Sáng nay (30/12), fanpage chính thức của CLB Viettel đã thông báo chia tay trung vệ Quế Ngọc Hải.

Fanpage của CLB Viettel viết: “Xin cảm ơn Quế Ngọc Hải vì những đóng góp cho CLB Viettel! Chúc cho Hải Quế sẽ luôn tỏa sáng và chinh phục thành công những thử thách tiếp theo”.

Quế Ngọc Hải bắt đầu khoác áo Viettel từ mùa giải 2019 và dấu ấn lớn nhất của trung vệ này trong màu áo Viettel là chức vô địch V-League ở mùa bóng 2020.

Sau khi chia tay Viettel, điểm đến của Quế Ngọc Hải sẽ là SLNA, đội bóng cũ và là nơi làm nên tên tuổi của trung vệ đội trưởng ĐT Việt Nam.

Quế Ngọc Hải đã chia tay Viettel

Được biết, Quế Ngọc Hải sẽ ký hợp đồng 3 năm với SLNA, nhận khoản lót tay trị giá 2,5 tỷ đồng/năm.

Trước đó, Quế Ngọc Hải tưởng như đã khoác áo CLB TP.HCM sau khi chia tay Viettel, nhưng cuối cùng trung vệ này đã trả lại tiền đặt cọc cho CLB TP.HCM để về với SLNA, khi đội bóng xứ Nghệ có nhà tài trợ mới và đổi đời hoàn toàn về tiềm lực tài chính.

Về phía Viettel, Quế Ngọc Hải là cầu thủ thứ 3 chia tay CLB này, sau khi đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng công bố chia tay Việt Phong và Vũ Minh Tuấn vào hôm qua (30/12).

Nhiều khả năng trong thời gian sắp tới Viettel sẽ còn thông báo tạm biệt thêm một cầu thủ gốc Nghệ nữa là Trọng Hoàng, vì hậu vệ của ĐT Việt Nam được cho là đã đạt được thỏa thuận gia nhập SLNA như Quế Ngọc Hải.

Tác giả: VP
Nguồn tin: thethaovanhoa.vn
  Từ khóa: Quế Ngọc Hải , SLNA

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP