Thể thao

Quế Ngọc Hải và SLNA không tìm được tiếng nói chung?

Trước trận đấu SLNA gặp TP Hồ Chí Minh - trận đấu cuối tại V.League 2018, lãnh đạo CLB SLNA, HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng đã có buổi làm việc sơ bộ với Quế Ngọc Hải về tương lai của trung vệ này.

Theo đó, trong lần làm việc chính thức đầu tiên giữa SLNA và Quế Ngọc Hải, trung vệ Quế Ngọc Hải mong muốn tiếp tục ở lại thi đấu trong màu áo đội bóng xứ Nghệ. CLB SLNA chính là sự ưu tiên hàng đầu của bản thân Quế Ngọc Hải.

Người hiện tại đang đeo băng thủ quân SLNA cũng được lãnh đạo đội bóng đề nghị một bản hợp đồng có thời hạn ít nhất 2 năm, mức lót tay không được tiết lộ.

Kết quả sơ bộ, Quế Ngọc Hải vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng và bản thân trung vệ SLNA chia sẻ anh vẫn cần thời gian để cân nhắc, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Trung vệ Quế Ngọc Hải trong trận đối đầu với Than Quảng Ninh. Ảnh tư liệu

Quế Ngọc Hải là một trong số hàng loạt cầu thủ đáo hạn hợp đồng được ưu tiên đặt vấn đề trước. Tuy nhiên, theo nhận định, có lẽ mức đãi ngộ mà SLNA đưa ra hoàn toàn không đáp ứng được nguyện vọng và những mục tiêu của bản thân Quế Ngọc Hải?

Về chuyện cầu thủ ra đi khi hết hạn hợp đồng, TGĐ Nguyễn Hồng Thanh chia sẻ: “Sự chênh lệnh về đãi ngộ giữa các CLB là rất lớn, nhưng ai cũng muốn thi đấu cho SLNA, chắn chắn là như vậy.

Cuộc đời cầu thủ đá bóng rất ngắn, khi SLNA không đủ điều kiện để giữ chân các cầu thủ, họ ra đi cũng là điều dễ hiểu..

Tuy nhiên, điều mà chúng tôi mong chờ nhất là dù ở đâu, dù đá cho đội tuyển nào thì các cầu thủ của SLNA vẫn luôn giữ được bản sắc riêng của đội bóng đá xứ Nghệ".

Tác giả: P.V

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP