Thể thao

Real Madrid chính thức chiêu mộ tân binh đầu tiên thời Lopetegui

Ngày hôm qua, Real Madrid đã chính thức công bố chiêu mộ thành công hậu vệ cánh phải Alvaro Odriozola từ Real Sociedad. Đây là tân binh đầu tiên mà HLV Lopetegui mang về ở Bernabeu.

Ngày hôm qua, Real Madrid đã chính thức công bố chiêu mộ thành công hậu vệ trẻ Alvaro Odriozola từ Real Sociedad. Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, Los Blancos đã chi ra 40 triệu euro để có được sự phục vụ của cầu thủ trẻ này.

Bản hợp đồng của Alvaro Odriozola với Real Madrid sẽ có thời hạn 6 năm. Trong ngày hôm nay, hậu vệ sinh năm 1995 sẽ tới Madrid để tiến hành kiểm tra y tế, trước khi chính thức trở thành người của Real Madrid.

Alvaro Odriozola đang nổi lên như cầu thủ U23 sáng giá bậc nhất Tây Ban Nha. HLV Lopetegui rất mến mộ tài năng của cầu thủ này và đã triệu tập anh vào danh sách tham dự World Cup 2018. Thực tế, ông đã sử dụng Alvaro Odriozola đá chính trong các trận đấu giao hữu trước thềm giải đấu này. Tuy nhiên, dưới thời HLV Hierro, Nacho đã được sử dụng thay thế Dani Carvajal (chấn thương), còn Alvaro Odriozola không được sử dụng.

Ở mùa giải tới, Alvaro Odriozola sẽ chia lửa cùng Dani Carvajal ở vị trí hậu vệ phải của Real Madrid. Trong mùa giải vừa qua, một mình Dani Carvajal đã phải gánh vị trí này.

Trước khi tới Real Madrid, Alvaro Odriozola là trụ cột của Real Sociedad. Trong 2 mùa giải qua, anh đã ra sân 57 lần và có được 1 bàn thắng cho đội bóng xứ Basque.


Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP