Giải trí

Rộ nghi vấn Hiền Hồ mang bầu, người trong cuộc chính thức lên tiếng

Giữa nghi vấn mang bầu, mới đây, Hiền Hồ đã chính thức đưa ra câu trả lời giải đáp thắc mắc của đông đảo khán giả.

Cách đây chưa lâu, Hiền Hồ là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là sau khi vướng vào ồn ào "anh em nương tựa". Kể từ đó cho đến nay, tất tần tật mọi hoạt động của nữ ca sĩ đều được dân mạng quan tâm.

Mới đây Hiền Hồ đã chia sẻ những khoảnh khắc mới trên trang cá nhân. Đáng chú ý bên cạnh nhan sắc, netizen còn "soi" được vòng hai to bất thường của Hiền Hồ. Nhiều khán giả còn đặt nghi vấn nữ ca sĩ mang thai.

Hình ảnh vòng hai to bất thường khiến netizen đặt nghi vấn Hiền Hồ đang mang thai.

Trước loạt tin đồn này, Hiền Hồ mới đây đã chính thức lên tiếng. Cụ thể khi được một khán giả đặt thắc mắc bên dưới bình luận rằng: "Bầu à Hiền ơi", Hiền Hồ lập tức phủ nhận: "Dạ không chị".

Hiền Hồ lên tiếng trước tin đồn mang thai.

Có thể thấy sau khi "comeback" hậu ồn ào, Hiền Hồ đã dần quay trở lại với cuộc sống bình thường, bất chấp những chỉ trích của netizen về ồn ào đời tư, song dường như nữ ca sĩ vẫn bỏ ngoài tai mọi thứ mà thay vào đó tập trung cho con đường nghệ thuật.

Trước đó sau thời gian dài ở ẩn, Hiền Hồ sau đó đã lên tiếng đính chính cho rằng cô giữ im lặng là để không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

"Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân".

Ồn ào đời tư khiến Hiền Hồ nhận về vô số "gạch đá" từ cư dân mạng.

Không những thế nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả trước những ồn ào kể trên và mong nhận được sự bao dung từ khán giả. Hiền Hồ trải lòng: "Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người".

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Hiền Hồ , Nghi vấn , mang bầu

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP