Giải trí

Rộ tin một cặp sao nam của Vbiz đã chia tay sau nhiều năm vướng nghi vấn hẹn hò?

Thông tin một cặp sao nam Vbiz đã đường ai nấy đi đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tai nhau thông tin một cặp sao nam diễn viên của Vbiz đã đường ai nấy đi sau khoảng thời gian dài hẹn hò. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Mặc dù được truyền tai nhau rằng cặp sao này đang hẹn hò, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận về mối quan hệ.

Thậm chí, cả hai lại cực kỳ kín tiếng trong chuyện tình cảm, mà chỉ tương tác với nhau như những người bạn bình thường, hay thi thoảng chỉ xuất hiện ở một vài sự kiện.

Thế nhưng khán giả vẫn nhiều lần chỉ ra nhiều dấu hiệu cho thấy 2 diễn viên nam này hẹn hò và sống chung ở một biệt thự hạng sang, có nhiều tài sản có giá trị.

Thậm chí một người còn được đàn anh nâng đỡ hết mình lúc mới vào nghề, vào cho đến thời điểm hiện tại, anh chàng kia đã có chỗ đứng nhất định tại Vbiz với những sản phẩm ăn khách, được nhiều người yêu thích.

Trước đó, khi vướng phải tin đồn hẹn hò, cặp sao này đã không ít lần bị dân mạng soi diện đồ đôi, đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên cả hai vẫn không muốn chia sẻ hay lên tiếng về nghi vấn tình cảm khi được truyền thông đặt câu hỏi.

Tác giả: Xuân Kỳ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP