Cuộc sống

Rủ rê bạn trai đi nhà nghỉ qua đêm, đã chủ động từ A - Z rồi mà hành động của anh khiến em muối mặt xấu hổ

Em thật không biết anh có phải là đàn ông nữa không?

Em là người có tính cách hướng ngoại, sôi nổi, hát hay. Vì thế trong các buổi đi chơi cùng nhóm bạn, chính em là người "dặm muối" vào các cuộc trò chuyện. Thế nên bất cứ người đàn ông nào đi trong nhóm cũng để ý đến em đầu tiên.

Khi mới tốt nghiệp đại học, em đã mạnh dạn đem hồ sơ rải khắp các công ty lớn trên thành phố. Em gặp người yêu hiện tại trong một buổi phỏng vấn. Ấn tượng đầu tiên của em về anh là người trầm tính, vui buồn không thể hiện qua nét mặt, ăn nói chững chạc, học vấn uyên sâu. Cách anh nói chuyện đầy tri thức đã thu hút em.

Được nhận vào công ty ở bộ phận hành chính, em nhanh chóng trở thành nam châm hút các anh chàng chưa vợ. Thậm chí có những chàng đã vợ con rồi còn gửi tin nhắn tán tỉnh em. Nhưng em xác định ngay mục tiêu từ lúc đầu, đó chính là tán đổ anh.

Em là người có tính cách hướng ngoại, sôi nổi, hát hay. (Ảnh minh họa)

Phải mất mấy tháng ròng rã với đủ các kiểu tán tỉnh, em mới chinh phục được trái tim của chàng. Ngày sinh nhật em, em chỉ mời một mình anh đến chơi và tỏ tình luôn. Khi anh gật đầu, em mừng đến phát khóc.

Chúng em chính thức thành một cặp trong ánh mắt tò mò của mọi người. Có chị đồng nghiệp còn khen em giỏi khi tán được chàng mặt lạnh nhất ở công ty. Phải nói là tâm trạng em mấy ngày đó cứ lâng lâng như đang đi trên mây.

Người yêu em trầm tính nên ít khi thể hiện tình cảm nơi đông người. Nhưng cách quan tâm của anh khiến em cảm thấy rất hạnh phúc. Sáng nào anh cũng đem đồ ăn sáng cùng một hộp sữa đậu nành đến cho em. Trưa thì sang đưa em đi ăn rồi kiếm quán cà phê ngồi thư giãn. Cuối tuần, anh lại đến nhà em chơi hoặc đưa em đi phượt ở những địa điểm gần thành phố. Nhà em cũng thích anh. Bố em nói người như anh sau này sẽ là chỗ dựa vững chắc cho em.

Vì yêu anh, em cũng sửa luôn cách ăn mặc, trò chuyện. Với những người bạn khác giới, trừ những người đồng nghiệp, bạn bè thân thiết, còn lại em không lưu số điện thoại nữa.

Nhưng em phân vân là người yêu em "trong sáng" quá. Yêu nhau cả năm rồi mà anh chẳng dám vượt quá giới hạn của một nụ hôn phớt môi. Em không phải là kiểu người dễ dãi nhưng em quan niệm, một khi đã yêu ai, em sẵn sàng hiến dâng trọn vẹn cho người ấy. Đã thế, em còn ra mắt gia đình anh và ngược lại rồi thì em không hiểu vì sao anh lại không dám làm gì em cả.

Em "mặt dày" đên trước mặt anh rồi cởi khăn tắm xuống. (Ảnh minh họa)

Mỗi khi em chủ động hôn sâu, anh lại đẩy ra với lý do "nghẹt thở" khiến em không biết nên khóc hay cười nữa. Hay có lần, em chủ động lấy tay anh đặt lên ngực em khi đang hôn, không ngờ anh lại vội vã buông em ra rồi rối rít xin lỗi.

Hôm qua, em và anh đi chơi. Em cố tình đòi đi chỗ này chỗ nọ đến khuya mới về. Vì khuya quá, em rủ anh đi nhà nghỉ. Anh đồng ý. Vào đó, em đi tắm, rồi khoác khăn tắm đi ra. Người yêu em đang nằm trên giường, thấy em như thế thì vội quay mặt đi rồi bảo em đi mặc quần áo vào.

Em "mặt dày" đến trước mặt anh rồi cởi khăn tắm xuống. Em cứ nghĩ anh sẽ lao vào em như "hổ vồ mồi" mà em hay thấy trong mấy bộ phim tình cảm. Ai ngờ, anh lại đỏ mặt, lúng túng lấy khăn quấn lại cho em rồi vào phòng tắm rút váy ra cho em mặc vào. Em muối mặt xấu hổ nhưng gượng gạo hỏi anh: "Anh không yêu em sao?". Anh nói: "Anh yêu em nhưng cũng muốn giữ cho em đến đêm tân hôn. Nhà anh có quan niệm rất kĩ về trinh tiết. Mẹ anh không chấp nhận con dâu không còn trinh khi về nhà chồng".

Câu trả lời của anh khiến em sốc kinh khủng. Thời nào rồi mà còn cái quan niệm đó chứ? Theo mọi người, liệu đây là sự thật hay anh vốn dĩ không có cảm xúc với em nên mới bịa ra thế? Em hoang mang quá. Lỡ như làm vợ anh mà anh lại có vấn đề về giới tính thì tội cả đời em.

Tác giả: Mỹ Hà

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

  Từ khóa: bạn trai , nhà nghỉ , trinh tiết

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP