Tin trong tỉnh

Sáng 30/11, Nghệ An có 27 ca dương tính với COVID-19, trong đó 3 ca nhiễm cộng đồng

Từ 18h00 ngày 29/11 đến 6h00 ngày 30/11, Nghệ An ghi nhận 27 ca dương tính mới với COVID-19 tại 7 địa phương. Trong đó, có 3 ca cộng đồng tại huyện Thanh Chương, 1 ca phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc định kỳ, 23 ca đã được cách ly từ trước.

1. Bệnh nhân N.T.T, nữ, sinh 1943. Địa chỉ: khối 5A, thị trấn Thanh Chương, Thanh Chương. Ngày 29/11 sau khi nghe bạn lái xe của con là Bệnh nhân N.V.T có kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân cùng con N.V.T đến trạm y tế khai báo và được làm test nhanh cho kết quả nghi ngờ. Ngay sau đó, Bệnh nhân được lấy mẫu gửi CDC cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân không có triệu chứng.

2. Bệnh nhân V.T.M, nữ, sinh 1995. Địa chỉ: khối 5A, Thị Trấn, Thanh Chương, Thanh Chương. Ngày 29/11 sau khi nghe bạn lái xe của chồng là Bệnh nhân N.V.T cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân cùng chồng là N.V.T đến trạm y tế khai báo và được làm test nhanh cho kết quả nghi ngờ. Sau đó, Bệnh nhân được lấy mẫu gửi CDC cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, sốt.

3. Bệnh nhân N.V.T, nam, sinh 1992. Nghề Nghiệp: lái xe. Địa chỉ: khối 5A, Thị Trấn, Thanh Chương, Thanh Chương. Ngày 29/11 sau khi nghe thông tin bạn lái xe cùng là Bệnh nhân N.V.T có kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân đến trạm y tế khai báo và được làm test nhanh cho kết quả nghi ngờ. Sau đó, Bệnh nhân được lấy mẫu gửi CDC cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Bệnh nhân không có triệu chứng.

4. Bệnh nhân P.T.D, nữ, sinh 1994. Địa chỉ: khối Tân Lộc, Hưng Dũng, TP Vinh. Bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm định kỳ vào các ngày 23/11, 25/11 đều cho kết quả âm tính. Ngày 29/11 Bệnh nhân có triệu chứng rát họng nên được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả khẳng định dương tính với vi rút SARS-CoV-2.
5. Bệnh nhân N.V.T, nam, sinh 1988. Địa chỉ: Bắc Đình, Mỹ Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng ho, sốt.

6. Bệnh nhân L.T.T, nữ, sinh 1980. Địa chỉ: Thôn Tân Thành, xã Quỳnh Lập, TX Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.T.L đã công bố trước đó. Bệnh nhân được CLTT tại Trường Tiểu học Quỳnh Lập. Bệnh nhân có triệu chứng đau đầu, ho khan, mệt mỏi.

7. Bệnh nhân T.T.P, nữ, sinh 1995. Địa chỉ: Thôn 14, Quỳnh Vinh, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.T.M đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng sốt, ho, đau họng.
8. Bệnh nhân L.B.H, nữ, sinh 2019. Địa chỉ: khối 1, Lê Lợi, TP Vinh. Bệnh nhân là con và là F1 của Bệnh nhân P.T.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

9. Bệnh nhân L.P.Y.N, nữ, sinh 2011. Địa chỉ: khối 1, Lê Lợi, TP Vinh. Bệnh nhân là con và là F1 của Bệnh nhân P.T.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

10. Bệnh nhân P.T.H, nữ, sinh 2002. Địa chỉ: Hợp Thành, Nam Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.T.C đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng hắt hơi, sổ mũi.

11. Bệnh nhân H.T.C, nữ, sinh 2010. Địa chỉ: Hợp Thành, Nam Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.T.C đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng hắt hơi, sổ mũi.

12. Bệnh nhân P.C.K, nam, sinh 1945. Địa chỉ: Hợp Thành, Nam Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.T.C đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng hắt hơi, sổ mũi.

13. Bệnh nhân T.H, nam, sinh 2006. Địa chỉ: Hạnh Lâm, Thanh Chương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.C.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng sốt, ho, đau họng.

14. Bệnh nhân T.T.H, nữ, sinh 1985. Địa chỉ: Xóm Lưu Thọ, Lưu Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân T.T.N đã được công bố trước đó. Hiện tại ngạt mũi, đau đầu , rát cổ. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà.

15. Bệnh nhân T.T.X, nữ, sinh 1985. Địa chỉ: xóm 4, Bắc Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của các trường hợp Công nhân công ty may KIDO Lạc Sơn đã được công bố trước đó. Hiện tại Bệnh nhân có triệu chứng ngạt mũi, đau đầu nhẹ. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà.

16. Bệnh nhân P.B.L, nam, sinh 2008. Địa chỉ: Đà Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của bạn học cùng lớp đã được công bố trước đó. Bệnh nhân có triệu chứng ngạt mũi, sổ mũi. Bệnh nhân đang CL tập trung tại Trường MN Đà Sơn.

17. Bệnh nhân N.K.T, nam, sinh 2008. Địa chỉ: Đà Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân phát hiện trước đó (bạn học cùng lớp). Bệnh nhân có triệu chứng ngạt mũi, sổ mũi. Hiện đang cách ly tập trung tại Trường MN Đà Sơn.

18. Bệnh nhân B.T.L, nữ, sinh 1989. Địa chỉ: xóm Văn Mỹ, Nhân Sơn. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.T đã được công bố trước đó. Hiện tại có triệu chứng ngạt mũi, rát họng. Bệnh nhân đang cách ly tại nhà riêng.

19. Bệnh nhân P.M.Đ, nam, sinh 2017. Địa chỉ: Hưng Thịnh, Hưng Nguyên. Bệnh nhân là con, F1 của Bệnh nhân P.V.Đ đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

20. Bệnh nhân L.V.L, nam, sinh 1976. Địa chỉ: Hưng Phúc, TP Vinh. Bệnh nhân từ TP HCM về ngày 15/11. Bệnh nhân được cách ly tập trung. Bệnh nhân không có triệu chứng.

21. Bệnh nhân T.Đ.K, nam, sinh 1973. Địa chỉ: Thanh Lĩnh, Thanh Chương. Bệnh nhân từ TP HCM về ngày 15/11. Bệnh nhân được cách ly tập trung. Bệnh nhân không có triệu chứng.

22. Bệnh nhân N.V.P, nam, sinh 1995. Địa chỉ: Đại Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân đi từ TP HCM về ngày 23/11. Bệnh nhân đã được cách ly từ trước. Hiện tại rát họng, mệt mỏi.

23. Bệnh nhân B.C.B.N nữ sinh 2016. Địa chỉ: Xóm 3, Viên Thành, Yên Thành. Bệnh nhân từ TP HCM về ngày 23/11 được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng hắt hơi, sốt nhẹ, đau họng nhẹ.

24. Bệnh nhân C.T.O, nữ, sinh 1989. Địa chỉ: Xóm 3, Viên Thành, Yên Thành. Bệnh nhân từ TP HCM về ngày 23/11 được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng hắt hơi, sốt nhẹ, đau họng nhẹ.

25. Bệnh nhân T.T.T, nữ, sinh 1999. Địa chỉ: Tường Sơn, Anh Sơn. Bệnh nhân từ TP HCM về ngày 22/11 được cách ly tại khách sạn Hòn Ngư (Cửa Lò). Bệnh nhân không có triệu chứng.

26. Bệnh nhân T.C.Q, nam, sinh 1983. Địa chỉ: Đại Sơn, Đô Lương. Lái xe tải đường dài. Ngày 29/11 Bệnh nhân đi xe từ các tỉnh phía Nam về. Bệnh nhân được cách ly tập trung tại TYT Đại Sơn. Bệnh nhân không có triệu chứng.

27. Bệnh nhân T.V.H, nam, sinh 1983. Địa chỉ: Đại Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là lái xe cùng xe với Bệnh nhân T.C.Q công bố cùng lúc .Ngày 29/11 đi xe từ các tỉnh phía Nam về. Bệnh nhân được cách ly tập trung tại TYT Đại Sơn. Bệnh nhân có triệu chứng ho, sốt, đau họng.

Theo CDC Nghệ An

Nguồn tin: antt.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: COVID-19 , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP