Giải trí

Sao nữ đình đám một thời nay sống chật vật bằng tiền trợ cấp xã hội

Ngọc nữ này có cuộc sống khốn khó sau khi rời showbiz.

Từng được xem là ngọc nữ của màn ảnh Nhật Bản, Shiho Wakabayashi giờ sống bằng tiền trợ cấp xã hội. Cô gây chú ý khi chia sẻ về quãng thời gian khó khăn sau khi bị xâm hại tình dục.

Shiho Wakabayashi giờ sống bằng tiền trợ cấp xã hội

Sau nhiều năm vắng bóng làng giải trí, từ đầu năm đến nay, Shiho Wakabayashi gây chú ý khi cập nhật đời tư trên mạng xã hội. Cô công khai mắc cả bệnh thể chất lẫn tinh thần. Do bị hẹp ống sống, Shiho Wakabayashi không có khả năng lao động, có chứng nhận tàn tật từ bệnh viện.

Ngọc nữ này có cuộc sống khốn khó sau khi rời showbiz.


Shiho Wakabayashi chia sẻ: "Tôi đã nói trước đây rằng 'Tôi không giấu giếm nhưng sẽ có lúc mọi người biết được' và giờ đây tôi sẽ nói về điều đó. Tôi đang sống một cuộc sống không như mọi người tưởng tượng. Tôi đang nhận trợ cấp người tàn tật. Tôi đã sống với sự hỗ trợ của trợ cấp xã hội từ nửa cuối năm ngoái . Tôi đang sống ở một nơi đặc biệt (đó là bí mật vì tôi không muốn làm phiền những người cùng chung cư".

Cô công khai mắc cả bệnh thể chất lẫn tinh thần.


Bế tắc tinh thần khiến Shiho Wakabayashi rơi vào trầm cảm

Diễn viên còn mắc chứng rối loạn căng thẳng sau sang chấn, hiện sống nhờ các khoản trợ cấp dành cho người tàn tật, trợ cấp xã hội. Shiho Wakabayashi bị bệnh về tâm thần do những trải nghiệm đau khổ khi hoạt động giải trí. Năm 1997, nghệ sĩ hợp tác đóng phim với một người có thế lực trong ngành, người này gọi cô đến nhà luyện tập. Đến nơi, Shiho Wakabayashi bị chuốc thuốc ngủ, xâm hại tình dục. Cô cho biết bị xâm hại ba lần.

Shiho Wakabayashi từng được xem là ngọc nữ của làng giải trí Nhật Bản khi sở hữu nhan sắc lẫn tài năng. Mỹ nhân sinh năm 1971 lớn lên trong một gia đình bình thường, không theo đuổi nghệ thuật tại Tokyo (Nhật Bản).

Diễn viên còn mắc chứng rối loạn căng thẳng sau sang chấn, hiện sống nhờ các khoản trợ cấp dành cho người tàn tật, trợ cấp xã hội.


Ngoài ca hát, cô cũng tạo dấu ấn trong lĩnh vực diễn xuất và được truyền thông, người hâm mộ gọi là "ngọc nữ Nhật Bản". Những bộ phim gắn liền với tên tuổi Shiho Wakabayashi có thể kể tới Eiji (1999), Niji no misaki (1999) và Harikomi (2001).

Tác giả: Thúy Thúy

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP