Giới trẻ

Sau chia tay Văn Đức, Ngọc Nữ lung linh trong váy cưới

Trong dàn Wags Việt, Ngọc Nữ đã từng là một trong những người được fan hâm mộ đánh giá rất cao về nhan sắc.

Gần đây, Ngọc Nữ khiến fan “lụi tim” khi đăng hình xinh lung linh trong bộ áo cưới với caption: “Covid thì Mị vẫn phải đi làm thôi ạ”. Cứ ngỡ cô nàng lên xe bông nhưng ai ngờ chỉ là hình khi cô đi chụp cho một thương hiệu áo cưới nào đó. Tuy đã đường ai nấy đi với Phan Văn Đức được một thời gian khá lâu, nhưng NHM vẫn giành rất nhiều tình cảm cho cô nàng Hoa hậu này. Ngọc nữ từng được đánh giá là một trong những người yêu xinh đẹp nhất của các chàng cầu thủ Việt Nam.

Ngọc Nữ xinh lung linh trong áo cưới.

Trước đây, Ngọc Nữ từng được coi là “người yêu tin đồn” của Phan Văn Đức vì cả hai luôn phủ nhận về mối quan hệ và nói chỉ xem nhau như bạn bè. Thế nhưng các bằng chứng như sử dụng chung Facebook, bị bắt gặp đi chơi riêng, thả thính nhau trên mạng xã hội… khiến NHM tin rằng họ đích thị là một cặp. Nhưng không được bao lâu, cặp đôi đã rộ tin “đường ai nấy đi” và chàng cầu thủ khiến fan vô cùng bất ngờ khi tổ chức đám cưới với Nhật Linh ngay sau đó.

Ngọc Nữ và Phan Văn Đức thời còn mặn nồng.

Sau khi chia tay, Ngọc Nữ thương xuyên chia sẻ những tâm trang thể hiện sự lưu luyến lên trang cá nhân, khiến cộng đồng mạng nghĩ rằng, cô nàng vẫn đang rất nặng tình với chàng cầu thủ. Đặc biệt, trong ngày sinh nhật, cô đã đăng hình với câu nói cũ: “Cảm ơn vì đã đến, đã đi, đã ở lại và đã là một phần ý nghĩa trong cuộc sống của tôi”, fan đoán rằng Chàng cầu thủ xứ Nghệ là một trong những người được Ngọc Nữ gửi lời cảm ơn vì đã làm cho cuộc sống của cô thêm phần ý nghĩa.

Fan cho rằng Ngọc Nữ vẫn còn nặng tình với Văn Đức.

Thế nhưng, có vẻ như mối quan hệ sau khi đường ai nấy đi của cặp đôi không tốt lắm, khi trước đây, Ngọc Nữ từng đăng một đoạn nói chuyện với những lời lẽ nặng nề và fan cho rằng đó là cuộc hội thoại giữa Văn Đức và Ngọc Nữ. Hay khi được hỏi tới chuyện tình với chàng cầu thủ hầu như cô đểu né tránh hoặc trả lời khá gay gắt.

Tác giả: Linh Hồ

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Ngọc Nữ , Văn Đức

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP