Giải trí

Sau ồn ào hát trên ban công, Tuấn Hưng làm phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội

Ngày 16-9, phó bí thư thường trực Thành đoàn, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến đã ký quyết định công nhận chức danh phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024 với ca sĩ Tuấn Hưng.

Ca sĩ Tuấn Hưng làm phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội - Ảnh: Facebook Tuấn Hưng

Nguồn tin từ người đại diện truyền thông của ca sĩ Tuấn Hưng cho biết thông tin trên.

Quyết định của phó bí thư thường trực Thành đoàn, chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến được đưa ra sau khi xét đề nghị của Văn phòng Hội LHTN thành phố Hà Nội.

Theo đó, quyết định công nhân ông Nguyễn Tuấn Hưng (ca sĩ Tuấn Hưng) giữ chức danh phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024.

Quyết định gây chú ý khi mới đây ca sĩ Tuấn Hưng vướng lùm xùm tổ chức liveshow trên ban công nhà mình ở phố Hàng Khay, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội mà không xin phép, trong khi đêm diễn miễn phí ở ngay phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm thu hút hàng ngàn người nghe, cổ vũ cuồng nhiệt dưới mưa.

Ban đầu giọng hát Tìm lại bầu trời chưa hợp tác tốt với chính quyền sở tại khi bị nhắc nhở phải xin phép, nhưng sau đó đã vui vẻ nộp phạt 12,5 triệu đồng vào ngày 9-9 cùng tuyên bố "quốc có quốc pháp, gia có gia quy" để bày tỏ đã nhận thức được lỗi của mình và mong muốn sống và làm việc theo pháp luật.

Ca sĩ Tuấn Hưng trong lần cùng bạn bè nghệ sĩ đi thăm hỏi, tặng quà bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội hồi tháng 7. Ở giữa là anh Nguyễn Đức Tiến - Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội - Ảnh: Facebook Tuấn Hưng

Một ngày sau khi nộp phạt, Tuấn Hưng chia sẻ bài đăng trên trang Facebook cá nhân của phó bí thư Thành đoàn, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến có gắn thẻ với trang Facebook cá nhân của nam ca sĩ này với nội dung tiết lộ những dự định, dự án mới để tổ chức Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội thêm vững mạnh và "để "Góc ban công" (tên liveshow trên ban công của Tuấn Hưng) hay những gì tương tự ngày càng trở nên chuyên nghiệp, bài bản, đúng quy định".

Tuấn Hưng đã chia sẻ bài viết này kèm "lời bình" có ý nói việc nhận lỗi và mong muốn sửa lỗi của anh để trở thành một người tốt và sống có ích cho gia đình và xã hội:

"Chưa bao giờ là muộn, cứ nỗ lực cố gắng phấn đấu ít nhất là trở thành một người tốt và sống có ích cho gia đình và xã hội . Định hướng cho đường lối của bản thân là điều cần thiết".

Trước đó, nam ca sĩ cũng thỉnh thoảng chia sẻ lên trang Facebook của mình các hoạt động thiện nguyện mà anh tham gia cùng các nghệ sĩ khác trong Câu lạc bộ Golf Nghệ sĩ, có sự phối hợp của Thành đoàn Hà Nội, Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội.

Tác giả: Thiên Điểu

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP