Tin trong tỉnh

Sau tiếng nổ như bom, một người nhập viện, ngôi nhà 2 tầng "vỡ toác"

Sau một tiếng nổ lớn như bom, người dân xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An chạy ra kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động bê bết máu, một ngôi nhà hư hỏng nặng...

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 14h chiều nay, ngày 13/12, tại một nhà dân ở xóm 6 (xã Nghi Phú). Vào thời gian trên, người dân ở xã Nghi Phú hốt hoảng khi nghe một tiếng nổ kinh hoàng như bom phát ra từ hướng nhà anh L.

Nghe tiếng nổ, mọi người chạy sang, tá hỏa phát hiện anh L. nằm bất động, trên người đầy máu. Người dân lập tức đưa anh L. đi cấp cứu trong tình trạng bị thương và bị bỏng nặng.

Căn nhà 2 tầng tan hoang sau vụ nổ.

Tại hiện trường, căn nhà 2 tầng của anh L. bị hư hỏng nghiêm trọng. Cánh cửa chính bằng gỗ bị thổi bay. Một mảng tường ở góc nhà bị thủng. 4 bức tường của căn nhà 2 tầng bị nứt nẻ. Nhiều tài sản như bàn ghế, tivi, máy lọc nước, cầu thang tầng 2 của căn nhà bị vụ nổ làm hư hỏng hoàn toàn.

Phía ngoài, mái che trước sân bằng tôn cũng bị sức ép từ vụ nổ làm cong vênh. Toàn bộ kính cửa sổ của tầng 1 và tầng 2 căn nhà phía trước cũng bị sức ép từ vụ nổ làm vỡ nát. Phần nhà bếp phía sau ngôi nhà bị nứt toác.

"Nổ lớn lắm, chúng tôi ở cách đó cả trăm mét cũng nghe thấy, rung chuyển nhà cửa. Tôi chưa nghe tiếng nổ nào lớn như thế. Nghe nói họ cuốn pháo gì đó...", chị N.T.S. một người dân ở xóm 6, xã Nghi Phú bàng hoàng kể.

Tại hiện trường có rất nhiều giấy vụn và mùi thuốc nổ. Nhiều nghi vấn cho rằng anh L. tự chế pháo dẫn đến vụ nổ kinh hoàng này.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Nghi Phú đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nhiều đồ đạc trong nhà hư hỏng sau tiếng nổ lớn.

Nhiều vết máu bắn tung tóe, tường nứt toác.

Chiếc tivi bị hỏng.

Đồ đạc biến dạng.

Cả ngôi nhà tan hoang.

Lực lượng Công an xã Nghi Phú có mặt để điều tra nguyên nhân.

Người dân dọn dẹp hiện trường tan hoang sau vụ nổ.

Vụ nổ lớn khiến người dân xã Nghi Phú bàng hoàng.

Tác giả: Nguyễn Duy

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP