Xã hội

Sét đánh khiến 4 người thương vong

Chiều 7/7, một nhóm gồm 4 phụ nữ ở xã Tân Dĩnh (Bắc Giang) đang cấy ngoài đồng thì cơn mưa lớn ập đến, không kịp tránh trú, các nạn nhân đã bị sét đánh khiến một người tử vong, 3 người bị thương.

Tối 7/7, lãnh đạo xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang cho biết: Vào khoảng 15h50', tại thôn Tân Văn 2 có 4 phụ nữ đi cấy tại cánh đồng Trại Giống - Đồi Chùa thôn Dĩnh Xuyên, xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, thì bất ngờ cơn mưa lớn bất ngờ ập đến kèm theo sấm sét.

Hậu quả khiến chị Nguyễn Thị Hường (sinh năm (SN) 1970, ngụ thôn Tân Văn 2, xã Tân Dĩnh) bị sét đánh tử vong tại chỗ.

Ngoài ra, 3 người khác may mắn thoát chết, nhưng cũng bị sét đánh tê liệt người gồm: Trương Thị Lan (SN 1965, ở thôn Dĩnh Xuyên, xã Tân Dĩnh), Trần Thị Huệ (SN 1960, ở thôn Tân Văn 1, xã Tân Dĩnh ) và Nguyễn Thị Hiền (SN 1977, ở thôn Tân Văn 2, xã Tân Dĩnh).

Ngay sau khi người dân phát hiện vụ việc đã lập tức đưa các nạn nhân đến sơ cứu tại Trạm xá xã Tân Dĩnh và chuyển tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang để điều trị. Hiện, chị Trương Thị Lan đã bình phục và được xuất viện. Còn Huệ và Hiền đã tỉnh táo, sức khỏe dần ổn định nhưng vẫn đang được tiếp tục theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

Tác giả: Bá Đoàn

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP