Xã hội

Tài xế taxi rơi xuống cống giữa phố tử vong thương tâm

Xuống xe kiểm tra khi xe bị sụt bánh, anh Sơn bị rơi xuống cống, đuối nước tử vong thương tâm.

Khu vực xảy ra vụ việc

Chiều 27/9, đại diện lãnh đạo UBND phường Đằng Hải, quận Hải An cho biết: 17h10 phút chiều nay (27/9), sau nhiều giờ tìm kiếm các lực lượng chức năng đã thấy thi thể tài xế taxi tử vong tại cầu Vó, khu Hạ Lũng, phường Đằng Hải, quận Hải An.

Theo những nhân chứng ở gần hiện trường, khoảng 1230 ngày 27/9, anh Vũ Thanh Sơn (25 tuổi, ngụ xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng) lái xe taxi qua cầu Vó, khu Hạ Lũng, phường Đằng Hải, quận Hải An thì bị sụt bánh vào hố trên cầu. Khi anh Sơn mở cửa xuống xe để xử lý thì bị ngã xuống cống nước.

Do không biết bơi và nước chảy xiết, anh Sơn bị đuối nước. Thấy vậy, một số người dân chạy ra ứng cứu nhưng nước chảy quá mạnh đã kéo anh Sơn vào trong lòng cống mất tích.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an Tp. Hải Phòng đã điều động 2 xe chữa cháy, 1 máy xúc, toàn bộ lực lượng Đội Cứu nạn cứu hộ và thợ lặn đến tìm kiếm nạn nhân. Tới 16h10, tìm được thi thể nạn nhân.

Cầu Vó đã có dấu hiệu xuống cấp từ nhiều tháng nay. Người dân địa phương cho biết, cứ mưa là nước lại dâng cao tràn qua cầu. Thời điểm anh Sơn gặp nạn mưa rất to, nước dâng cao.

Tác giả: Việt Hòa

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP