Pháp luật

Tạm giữ hình sự gã đàn ông bệnh hoạn giở trò đồi bại với bé gái 11 tuổi giữa phố

Công an huyện Thanh Trì, (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Thọ (SN 1978; trú tại Tiền Phong, La Phù) để điều tra hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Cụ thể, chiều 18/3, Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Thọ (SN 1978; trú tại Tiền Phong, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội) để điều tra hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Nguyễn Quang Thọ bị tạm giữ hình sự để làm rõ hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, khoảng 11h15 ngày 12/3, trong khi đạp xe trên đường từ trường về nhà, cháu Nguyễn P. (SN 2010; trú tại Thanh Trì) bất ngờ bị một người đàn ông, bịt khẩu trang che gần kín mặt, khống chế, ép vào khu vực khuất nẻo gần đó rồi thực hiện hành vi dâm ô.

Lúc này, do có người đi ngang qua nên đối tượng đã buông cháu P. ra rồi bỏ đi. Tuy nhiên, sau khi đi được một đoạn, gã đàn ông bệnh hoạn tiếp tục quay lại đuổi theo cháu P. để giở trò bệnh hoạn.

Bị người đàn ông giở trò, cháu P. la hét đối tượng mới chịu bỏ chạy. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thanh Trì đã nhanh chóng vào cuộc làm rõ.

Sau thời gian điều tra, Công an huyện Thanh Trì đã làm rõ hành vi phạm tội của Nguyễn Quang Thọ. Khi bị bắt, Thọ đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP