Kinh tế

Tân Hoàng Minh trở lại?

Ngày 29/3, trong thông báo mới nhất phát đi sau 2 ngày kết thúc Phiên toà xét xử các bị cáo trong vụ án xảy ra tại Công ty Tân Hoàng Minh cho biết, trong giai đoạn tiếp theo, Tập đoàn sẽ nỗ lực hết sức để giảm tối đa các ảnh hưởng bất lợi từ sự việc đã qua với các đối tác, khách hàng có liên quan.

Thông báo của Tân Hoàng Minh cho biết, sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, như vận tải hành khách bằng taxi, sản xuất & xuất khẩu mây tre đan, đầu tư và phát triển bất động sản…

Thông báo của Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, sẽ nỗ lực hết sức để giảm tối đa các ảnh hưởng bất lợi từ sự việc đã qua với các đối tác, khách hàng có liên quan


Những thành công của Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong hơn 3 thập kỷ qua ngoài dấu ấn của lãnh đạo Tập đoàn, sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, nhà đầu tư, đối tác. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khi tình hình kinh tế khó khăn, các doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước đứng trước biến cố về tài chính và nhân sự cấp cao, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng chung dòng xoáy khó khăn đó. Chính biến cố này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến khách hàng, nhà đầu tư và đối tác của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, tập đoàn vô cùng lấy làm tiếc và gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các khách hàng, nhà đầu tư và đối tác.

"Ý thức được trách nhiệm của mình cùng sự nỗ lực tối đa, quyết tâm vượt bậc của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn, đặc biệt là sự sẻ chia, cảm thông của khách hàng, sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, đối tác, những khó khăn này đã dần được chúng tôi khắc phục và vượt qua. Quyền lợi của khách hàng, nhà đầu tư đã được đảm bảo để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng và nhà đầu tư đối với Tập đoàn chúng tôi. Trong giai đoạn tiếp theo, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giảm tối đa các ảnh hưởng bất lợi từ sự việc này đối với hoạt động của Tập đoàn và các đối tác, khách hàng có liên quan", thông tin từ Tập đoàn Tân Hoàng Minh đề cập.

Cũng theo Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh, các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh vẫn diễn ra bình thường và bước đầu có những tín hiệu khởi sắc.

Trước đó, sau hơn 1 tuần xét xử và nghị án, chiều 27/3, Hội đồng xét xử đã tuyên án phạt 15 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Công ty Tân Hoàng Minh về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Chủ tịch Tân Hoàng Minh bị tuyên phạt 8 năm tù. T

8 bị cáo thuộc Công ty Tân Hoàng Minh: Phùng Thế Tính (nguyên Giám đốc Trung tâm Tài chính - Kế toán, kiêm Giám đốc Ban Tài chính - Kế toán) và Hoàng Quyết Chiến (quyền Phó Giám đốc Trung tâm Tài chính - Kế toán, kiêm Giám đốc Ban Tài chính - Kế toán) 30 tháng tù; Lê Thị Mai (nguyên Phó Giám đốc Ban Nguồn vốn), Vũ Lê Vân Anh (Phó Giám đốc Ban Nguồn vốn), Nguyễn Văn Khẩn (Phó Trưởng phòng Ngân sách Trung tâm Tài chính kế toán) cùng lĩnh 30 tháng tù nhưng cho hưởng án treo; Lê Văn Thịnh (Phó Tổng Giám đốc), Trần Hồng Sơn (Phó Tổng Giám đốc), Nguyễn Khoa Đức (Trợ lý Phó Tổng Giám đốc Công ty Tân Hoàng Minh, Giám đốc Công ty Cổ phần Cung điện Mùa đông) cùng bị phạt 24 tháng tù.

Tác giả: PV

Nguồn tin: thitruongtaichinh.kinhtedothi.vn

  Từ khóa: Tân Hoàng Minh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP