Giải trí

“Tất tần tật” về Lê Hoàng Phương vừa đăng quang Miss Grand Vietnam 2023

Hoàng Phương đã giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 sau hơn 1 tháng tranh tài với hàng trăm thí sinh trên cả nước.

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2023 (Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2023) diễn ra sôi nổi tại Nhà Thi đấu Phú Thọ (TP. Hồ Chí Minh) tối 27/8. Khởi đầu đêm chung kết, 44 thí sinh xuất sắc nhất đã tham gia đồng diễn cùng Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân.

Sau phần tự giới thiệu của từng thí sinh, Ban Giám khảo đã chọn ra top 20 thí sinh tham gia phần thi áo tắm. Tiếp đó, top 15 thi trình diễn trang phục dạ hội. Top 10 thí sinh xuất sắc nhất thi thuyết trình về hoà bình. Cuối cùng, top 5 bước vào phần thi ứng xử để tìm ra hoa, á hậu.

Top 5 bước vào phần thi ứng xử để tìm ra hoa, á hậu.


Cuối cùng, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam gọi tên Lê Hoàng Phương. Được biết, Lê Hoàng Phương cao 1,76 m, số đo ba vòng lần lượt 87-63-95 cm, có kinh nghiệm thi nhan sắc, từng vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô còn là "nàng thơ" của nhiều nhà mốt.

Lê Hoàng Phương xúc động khi nhận vương miện.


Cô tốt nghiệp loại khá ngành Kiến trúc, Đại học Công nghệ TP HCM vào năm 2021. Cô nói muốn lan tỏa câu chuyện vượt định kiến về giới tính trong chọn nghề, rằng kiến trúc sư không chỉ phù hợp với nữ giới. Hiện người đẹp là CEO một công ty kiến trúc, chuyên vẽ thiết kế và thi công công trình.

Tân hoa hậu sẽ là thí sinh Việt Nam tham gia Miss Grand International 2023 tổ chức vào tháng 10 trên sân nhà. Lê Hoàng Phương có hơn một tháng chuẩn bị trang phục, rèn luyện các kỹ năng catwalk, phỏng vấn, ngoại ngữ.

Lê Hoàng Phương thể hiện xuất sắc trong đêm Chung kết.


Tại vòng thuyết trình chủ đề hòa bình dành cho top 10, Lê Hoàng Phương nói về: Xung đột được hình thành từ những khác biệt. Với cô, hòa bình là tôn trọng sự khác biệt, thấu hiểu và cảm thông. "Với tôi, việc tôn trọng sự khác biệt là chìa khóa của trái tim hòa bình, trong mỗi chúng ta và toàn nhân loại", cô cho biết.

Phần thi ứng xử, Hoàng Phương nhận câu hỏi: "Theo bạn, điều kiện để một đứa trẻ trong một gia đình phát triển toàn diện là gì?". Cô nói: "Đối với em, trẻ em là tấm gương phản chiếu của cha mẹ. Nhưng có một thực trạng đáng buồn rằng có không ít bậc cha mẹ có những lời tiêu cực với những người bằng tuổi con của mình. Sẽ như thế nào nếu đó là con của chúng ta. Để một đứa trẻ lớn lên cần sự yêu thương, kỷ luật và đạo đức".

Lê Hoàng Phương luôn nổi bật từ vòng đầu tiên.


Các người đẹp đoạt á hậu (từ một đến bốn): Bùi Khánh Linh, Trương Quý Minh Nhàn, Lê Thị Hồng Hạnh, Đặng Hoàng Tâm Như.

Tác giả: An An

Nguồn tin: giadinhonline.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP