Xã hội

Thăm ao cá, một chủ tịch xã bị điện giật tử vong

Tranh thủ ngày nghỉ, một Chủ tịch xã ở H.Tam Nông (Đồng Tháp) đi thăm đồng thì không may bị điện giật khiến ông tử vong tại chỗ.

Ảnh minh họa.

Chiều 13/7, đại tá Thái Thị Mỹ Trang, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp, xác nhận trên địa bàn xã Phú Ninh, huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp) vừa xảy ra một vụ tai nạn điện thương tâm, khiến một người tử vong.

Theo báo Thanh niên, nạn nhân được xác định là ông L.T.P (54 tuổi), Chủ tịch UBND xã Phú Thành A, huyện Tam Nông. Thông tin ban đầu, sáng 12/7, tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần, ông P. đi thăm đồng và đến khu vực ao nuôi cá của gia đình ở xã Phú Ninh để kiểm tra thì bị điện giật, khiến ông tử vong tại chỗ.

Trước đây, ông Lư Thanh Phú giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã An Long, H.Tam Nông và được lãnh đạo H.Tam Nông điều động giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Phú Thành A khoảng 3 tháng nay. Hiện cơ quan chức năng địa phương đang xác minh, làm rõ vụ ông P. bị điện giật tử vong.

Cùng ngày, tại Bạc Liêu cũng xảy ra vụ điện giật chết người khác. Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Trạch (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ chết người ở vuông tôm nhưng chưa rõ nguyên nhân.

Theo đó vào sáng cùng ngày, bà Nguyễn Ngọc H. (41 tuổi; ngụ ấp Rạch Thăng, xã Vĩnh Trạch) hốt hoảng khi nhìn thấy em trai mình là ông Nguyễn Ngọc L. (35 tuổi) nằm bất động trong tư thế úp mặt xuống nước ở một vuông tôm trên địa bàn ấp Vĩnh An. Nghi có chuyện chẳng lành với em trai mình, bà H. lại gần thì phát hiện ông L. đã tử vong từ trước đó với nhiều vết thương trên cơ thể.

Trước đó, trên địa bàn TP Bạc Liêu có mưa lớn nên ông L. cùng với một số người thân đi bắt cá ở gần vuông tôm, một lúc sau đó thì ông L. kêu mọi người về nhà còn ông thì đi đâu không rõ suốt cả đêm đến khi phát hiện sự việc.

Tác giả: Kim Hảo

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP