Giải trí

Thánh lễ hôn phối của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy tổ chức lễ cưới tại quê nhà Nghệ An. Cả hai quyết định về chung một nhà sau 6 năm gắn bó.

Tối 16/4, chú rể Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu Huỳnh Khánh Vy có mặt tại nhà thờ xứ Vạn Phần (xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu, Nghệ An) để tổ chức thánh lễ theo nghi thức Công giáo. Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện hai bên gia đình cùng nhiều bạn bè, người dân tại địa phương.

Trong thánh lễ hôn phối, nhạc sĩ Mắt biếc diện suit đen lịch lãm. Đứng cạnh anh, Huỳnh Khánh Vy mặc áo dài trắng được thiết kế tinh tế. Cả hai khoanh tay, thực hiện các nghi thức của buổi lễ.

Chú rể Phan Mạnh Quỳnh đọc đoạn phúc âm, sau đó trao lời thề nguyện trước sự chứng kiến của gia đình, người thân và bạn bè. Nhạc sĩ quê Nghệ An cầu hôn bạn gái vào cuối năm 2018. Anh dự định tổ chức hôn lễ vào 1/12/2019 - ngày kỷ niệm 4 năm hẹn hò. Nhưng vì dịch bệnh, nam ca sĩ phải hoãn lễ cưới hai lần.

Phan Mạnh Quỳnh thắp nến trong buổi lễ. Thánh lễ diễn ra trong không khí trang trọng, tôn nghiêm dưới sự điều khiển nghi thức của cha xứ.

Cô dâu Khánh Vy là người mẫu ảnh, từng đóng sitcom và MV. Khánh Vy từng ghi danh tại cuộc thi The Face Vietnam mùa 2, nhưng không tiến sâu.

Khánh Vy tiến hành lễ nhập đạo theo nghi thức Công giáo. Để về chung một nhà cùng Phan Mạnh Quỳnh, cô phải trải qua khóa học giáo lý hôn nhân.

Thánh lễ hôn phối của cặp đôi thu hút sự chú ý từ nhiều người dân địa phương. Theo thông báo từ người nhà, lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra ở ba nơi là Nghệ An, TP.HCM và TP Nha Trang (Khánh Hòa). Tại Nghệ An, gia đình Phan Mạnh Quỳnh mời 700 khách và chuẩn bị 70 mâm cỗ.

Vào trưa ngày nay (17/4), lễ cưới chính thức của chú rể Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu Khánh Vy sẽ diễn ra ở khuôn viên ngoài trời thuộc nhà thờ xứ Vạn Phần. Theo ghi nhận của PV Zing, đến chiều 16/4, mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn thiện.

Tác giả: Thạch Thảo - Hoàng Yến

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP