Giới trẻ

Thanh niên đi đám cưới rồi nhảy 'bằng cả tính mạng', dân mạng xem xong chỉ lo sợ một điều duy nhất

Dù chỉ lên nhảy phụ họa cho người đàn ông hát trong đám cưới, nam thanh niên bất ngờ trở thành tâm điểm của sự chú ý khi thể hiện điệu nhảy không giống ai.

Đám cưới là ngày vui của mỗi cặp đôi, trong ngày trọng đại ấy, những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" là điều không thể thiếu. Cũng từ những tiết mục ấy, chúng ta sẽ phát hiện ra những tài năng bị bỏ quên thời gian qua; thế nhưng, cũng có những tiết mục khiến người xem phải khóc thét và được trận cười ngả nghiêng.

Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên nhảy múa phụ họa cho người đàn ông hát trên sân khấu một đám cưới nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người.

Điệu nhảy "giãy đành đạch" của nam thanh niên khiến dân tình cười ngất


Theo đó, trên sân khấu, một người đàn ông mặc áo trắng đứng thể hiện tiết mục hát với những biểu cảm khá chừng mực, điềm đạm. Tuy nhiên, bên dưới sân khấu, một nam thanh niên lại nhảy sung sức đến mức... muốn gãy cột sống để phụ họa cho bài hát. Thậm chí, trong nhiều khoảnh khắc, người đàn ông đứng hát phải lùi lại phía sau vì sợ điệu nhảy của nam thanh niên sẽ đụng trúng mình.

Nhìn thanh niên nhảy phụ họa, ai nấy cũng lo lắng cho cột sống của anh chàng


Điệu nhảy độc lạ của chàng thanh niên ngay lập tức khiến quan khách trong đám cưới chú ý, thậm chí, không ít người lo lắng, vì anh chàng nhảy quá sung sức sẽ làm ảnh hưởng đến cột sống.

Cư dân mạng để lại những bình luận hài hước như sau:

"Đây là điệu nhảy "giãy đành đạch" đúng không? Nhảy bằng cả tính mạng luôn, xem chỉ sợ gãy xương sống thôi"

"Nhảy nhiệt tình đến mức quan khách ngồi dưới ái ngại luôn. Điệu nhảy lần đầu tiên tôi thấy, vừa sợ vừa buồn cười. Sợ anh chàng gãy xương sống mất thôi"

"Nhìn bác trai hát trên sân khấu có vẻ "rén" trước thanh niên nhảy phụ họa, chắc bác ấy cũng không ngờ lại có người phụ họa bài hát của mình nhiệt tình đến như thế".

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP