Thể thao

Thành phố Vinh bị ngập vẫn đảm bảo điều kiện tổ chức trận 'sinh tử' của Nam Định

Thành phố Vinh bị ngập nhưng sân Vinh vẫn đảm bảo điều kiện tổ chức trận SLNA vs Nam Định diễn ra lúc 17h hôm nay.

Thông báo từ CLB SLNA khẳng định, sân Vinh đảm bảo điều kiện tổ chức trận đấu SLNA vs Nam Định ở lượt cuối, nhóm B, V-League 2020, diễn ra lúc 17h hôm nay (31/10).

Sân Vinh ở vị trí cao ráo, không bị ảnh hưởng bởi ngập nước ở thành phố Vinh.

"Những ngày qua, tỉnh Nghệ An có mưa rất lớn. Đến chiều 30/10, nhiều nơi đã bị ngập nước. Chưa dừng lại đó, các hồ thủy điện xả nước khiến lưu lượng nước đổ về hạ lưu ngày càng lớn. Nước ngập khắp nơi, nhiều vùng tại huyện Đô Lương bị chia cắt, cô lập.

Tại thành phố Vinh, nhiều tuyến phố cũng bị ngập nước. Nếu lượng mưa không giảm và hồ thủy điện tiếp tục xả nước thì tình hình ngập lụt sẽ trở nên nghiêm trọng. Điều này khiến giới chuyên môn lo ngại trận đấu giữa SLNA và Nam Định sẽ bị hoãn.

Tuy nhiên, đến chiều qua, mưa bắt đầu giảm dần, nước bắt đầu rút. Đặc biệt, sân Vinh ở vị trí cao nên ngay trong thời điểm cao điểm ngập vẫn khô ráo. Do đó, kế hoạch tổ chức trận đấu giữa SLNA vs Nam Định tại Vòng 5, giai đoạn 2 V-league 2020 vẫn diễn ra vào lúc 17h ngày 31/10/2020 trên sân VInh và được truyền hình trực tiếp", trang chủ CLB SLNA thông báo.

Trận SLNA vs Nam Định có tính chất quyết định đến tấm vé trụ hạng của Nam Định ở mùa giải năm nay. Thầy trò HLV Phạm Hồng Phú cần 1 chiến thắng để đảm bảo tấm vé ở lại giải đấu cao nhất của sân chơi quốc nội. Hoặc nếu chỉ có 1 điểm, Nam Định phải chờ Quảng Nam không thể vượt qua Hải Phòng với cách biệt 4 bàn.

Để tạo điều kiện cho CĐV Nam Định tiếp lửa đội nhà, Ban tổ chức trận đấu của SLNA cũng quyết định nhường khu vực khán đài B vốn dành cho Hội CĐV của đội bóng xứ Nghệ cho CĐV Nam Định. Thông thường, các CĐV của đội khách đến sân Vinh được bố trí ở một góc của khán đà A.

Không chỉ nhường khán đài, đội chủ nhà còn miễn vé cho người hâm mộ theo chân CLB Nam Định đến sân cổ vũ đội bóng quê hương. Đây không phải lần đầu tiên SLNA làm như vậy với các CĐV Nam Định khi đội bóng thành Nam bước vào trận đấu quyết định suất trụ hạng.

Tác giả: THIỆN MINH

Nguồn tin: Báo VTC News

  Từ khóa: Nam Định , SLNA

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP