Giải trí

Thêm một nam ca sĩ cười tươi rói bên NS Hoài Linh, còn tâng bốc gọi Võ Hoàng Yên là "thần y tái thế"?

Thêm một nam ca sĩ cười tươi rói bên NS Hoài Linh, còn tâng bốc gọi Võ Hoàng Yên là "thần y tái thế"?

Sự việc ông Võ Hoàng Yên bị nhiều người tố không chữa bệnh giỏi như lời đồn đã gây xôn xao MXH suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt, rất nhiều người tỏ ra bức xúc khi NS Hoài Linh, Phi Nhung thân thiết với Võ Hoàng Yên nhưng lại không lên tiếng phản hồi về sự liên quan cũng như xác thực chuyện chữa bệnh của ông này.

Cho đến mới đây, netizen tiếp tục được một phen lao xao trước hình ảnh Hồ Việt Trung cười tươi rói bên NS Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Đáng chú ý hơn cả, Hồ Việt Trung còn công khai khen ngợi ông Võ Hoàng Yên trên trang cá nhân của mình rằng: "Thầy đúng là thần y tái thế. Con cảm ơn thầy rất nhiều".

Xôn xao ảnh Hồ Việt Trung đứng cùng NS Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên

Hồ Việt Trung tâng bốc gọi Võ Hoàng Yên là "thần y tái thế"

Hiện status này của Hồ Việt Trung đang được lan truyền và khiến nhiều người tỏ ra phẫn nộ. Tuy nhiên, Hồ Việt Trung vẫn đang chọn cách giữ im lặng trước sự công kích của cộng đồng mạng.

Hiện nam ca sĩ đang bị netizen công kích và chưa lên tiếng nói về nghi vấn liên quan đến ông Võ Hoàng Yên

Trước Hồ Việt Trung, loạt nghệ sĩ Vbiz gồm Phan Đinh Tùng, Nhật Kim Anh, Phi Nhung, NS Hoài Linh cũng bị soi ảnh có gặp gỡ với ông Võ Hoàng Yên từ trước

Hồ Việt Trung sinh năm 1983, là ca nhạc sĩ của làng âm nhạc Việt Nam. Anh được khán giả biết đến qua các ca khúc: Anh nguyện chết vì em, Chuyện tình trên Facebook, Em là của Anh, Nhốt em vào tim, Nô lệ tình yêu, Yêu anh em nhé, series phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư,...

Tác giả: Kim An

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP