Xã hội

Theo gia đình vợ ở Cà Mau đi đục hàu, người đàn ông quê Hậu Giang chết thảm

Người đàn quê Hậu Giang lặn vào kè ly tâm đục hàu nhưng không may bị đá đè, tuột ống dẫn ôxy nên tử vong.

Ngày 28-8, ông Phạm Văn Út - Chủ tịch UBND xã Khánh Tiến, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau - cho biết địa phương đã cử đoàn đến thăm hỏi, hỗ trợ và động viên gia đình ông V.H.M. (31 tuổi; ngụ tỉnh Hậu Giang) sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống.

"Nạn nhân quê Hậu Giang nhưng lập gia đình tại xã Khánh Tiến, thường đi qua lại giữa 2 địa phương. Ông M. thấy người thân bên vợ đục hàu rồi đi theo nhưng do không có kinh nghiệm nên đã xảy ra vụ việc đáng tiếc trên" – ông Út thông tin thêm.

Thi thể ông M. được đưa lên bờ (ảnh C.T.V.)

Theo thông tin ban đầu, sáng 27-8, ông M. cùng một số người thân bên vợ đến đoạn kè ly tâm nằm trên địa bàn xã Khánh Tiến rồi lặn sâu vào bên trong để đục hàu. Không thấy ông M. nổi lên, nghi chuyện chẳng lành nên những người đi cùng đã tìm kiếm và trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Đến gần 19 giờ cùng ngày, ngành chức năng cùng người dân mới đưa được thi thể ông M. lên bờ.

Theo nhận định của ngành chức năng, nguyên nhân ông M. tử vong là do trong quá trình đục hào không may bị đá bờ kè sập trúng người, tuột ống dẫn ôxy. Qua làm việc, gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi cũng như điều tra nguyên nhân tử vong.

Tác giả: Vân Du

Nguồn tin: Báo Người Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP