Số hóa

Thiết kế mới không thể đẹp hơn của iPad Pro

Những chiếc iPad của năm nay sẽ có sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế. Điều mà nhiều người mong đợi nhất là liệu chúng có sở hữu màn hình tai thỏ như iPhone X hay không?

Apple dự định sẽ tung ra thiết kế mới cho mẫu iPad của năm nay. Theo đó, Apple sẽ bỏ hẳn nút Home trên iPad và tất cả các thiết bị mới sử dụng hệ điều hành iOS, kể cả bộ 3 điện thoại iPhone sắp ra mắt của hãng này.

Thông tin này vừa được xác nhận thông qua đoạn video chứa bản vẽ đồ hoạ (CAD) của mẫu iPad Pro mới. Bản vẽ cho thấy rất nhiều thay đổi xuất hiện trên mẫu iPad thế hệ tiếp theo của Apple.'

Hình ảnh vừa rò rỉ về mẫu iPad Pro 2018.

Không chỉ bỏ nút Home và nâng diện tích màn hình sử dụng lên tối đa, iPad mới còn có phần nắp lưng cứng cáp được làm bằng lớp vỏ kim loại. Các góc cạnh của mẫu iPad này đều được vát cong. Thế nhưng nhìn tổng thể, máy vẫn mang tới một cảm giác góc cạnh và vuông vắn, cùng vẻ ngoài siêu mỏng.

Có một chi tiết bất ngờ khi xuất hiện phím bấm lạ ở chính giữa cạnh phải mẫu iPad mới. Đây cũng là phía cạnh bên mà Apple bố trí cụm phím tăng giảm âm lượng. Chi tiết này hứa hẹn sẽ đem tới sự tò mò đặc biệt đối với các fan của Táo khuyết.

Có thể thấy mẫu máy tính bảng của Apple sẽ không còn nút Home.

Máy có màn hình thông thường thay vì "tai thỏ"

Thiết kế của máy làm nổi bật sự sang trọng và khoẻ khoắn.

Tác giả: Tuấn Nghĩa

Nguồn tin: Báo VietNamNet

  Từ khóa: iPad Pro , iPad , máy tính bảng , Apple

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP