Giải trí

Thiều Bảo Trâm chụp ảnh ở studio váy cưới, Sơn Tùng M-TP lập tức bị fan 'réo tên'

Hình ảnh khiến dân tình không khỏi thắc mắc liệu có phải Thiều Bảo Trâm chuẩn bị lên xe hoa với Sơn Tùng M-TP?

Nhiều năm qua, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm dính nghi án hẹn hò khi thường xuyên xuất hiện chung một địa điểm, diện đồ đôi. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận hay khẳng định chuyện hẹn hò.

Vừa qua, người hâm mộ còn phát hiện ảnh đóa hoa cẩm chướng được giọng ca gốc Thái Bình sử dụng trong màn nhá hàng trở lại có liên quan đến sở thích của bạn gái tin đồn. Vốn là người kín tiếng về chuyện đời tư tình cảm, hành động thể hiện tình cảm công khai này khiến công chúng cho rằng cặp đôi đang đi gần đến việc xác nhận tình cảm.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải một bức ảnh trên Instagram cá nhân. Cộng đồng mạng phát hiện chi tiết một số bộ áo cưới vô tình bị lọt vào khung hình. Điều này khiến dư luận suy đoán nữ ca sĩ đã chụp ảnh tại một studio áo cưới. Hàng loạt bình luận đặt nghi vấn về việc Thiều Bảo Trâm đang chuẩn bị hôn lễ với “ai kia”.

Thiều Bảo Trâm chụp ảnh ở một cười hàng váy cưới.

Ngay lập tức, Sơn Tùng M-TP được cư dân mạng réo tên là chú rể vì nghĩ rằng Thiều Bảo Trâm đang chuẩn bị cho ngày trọng đại với giọng ca "Hãy trao cho anh".

"Chị đi lấy chồng hả", "Chị tôi đang thử váy cưới", "anh Sơn Tùng có đi thử váy cưới cùng chị không?", "Chị đi thử áo cưới hả chị. Ngon lành luôn", "Chị dâu xinh quá", "Váy cưới đằng sau rồi kìa anh Sơn Tùng ơi"... hàng loạt fans của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng bình luận.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính rằng đây là cửa hàng make up của bạn cô chứ không phải Thiều Bảo Trâm đi thử váy cưới như mong đợi của người hâm mộ.

Thiều Bảo Trâm cho biết cô đến cửa hàng make up của bạn mình.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP