Kinh tế

Thiếu gia đình đám Hà thành: Trẻ tuổi đã làm phó tổng giám đốc, tổ chức đám cưới "khủng" với dàn siêu xe 200 tỷ

Từ năm 20 tuổi, vị thiếu gia này đã sở hữu dàn siêu xe "khủng" với khoảng 30 chiếc.

Vũ Sơn Tùng (sinh năm 1996) là con trai của ông Vũ Mạnh Hải, nhà sáng lập của thương hiệu Bảo Tín Mạnh Hải. Hiện vị thiếu gia này đang giữ chức phó tổng giám đốc công ty kinh doanh vàng bạc của gia đình.

Sơn Tùng theo học trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, công việc chính của anh tại Tập đoàn là duy trì và phát triển thương hiệu kinh doanh xe nhập khẩu cũng như tham gia quản lý chuỗi bán lẻ của Tập đoàn.

Anh còn được biết đến là tay chơi siêu xe nổi tiếng Hà Thành khi sở hữu tới 30 chiếc xế hộp đẳng cấp thế giới khi mới 20 tuổi

Sơn Tùng chia sẻ, từ những năm lên 2, lên 3, anh đã dành sự yêu thích đặc biệt cho các mô hình xe ô tô. Những món đồ chơi ô tô cũng trở thành "người bạn" thân thiết của Tùng suốt những năm tháng ấu thơ.

Đến năm 2007, thiếu gia 9X bắt đầu sưu tập những xế hộp mà anh yêu thích, bỏ công tìm tòi trong thời gian dài.

Trong bộ sưu tập siêu xe của mình, Sơn Tùng thích nhất là chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu đỏ. Đây cũng thuộc diện hàng độc tại Việt Nam.

"Rất may mắn khi lĩnh vực kinh doanh mà gia đình giao cho lại đúng với niềm đam mê nên bản thân tôi càng có nhiều cơ hội để cống hiến, để rồi sở hữu những con xe như hiện tại", Sơn Tùng từng chia sẻ.

Tháng 5/2023, dân tình xôn xao trước đám cưới "siêu khủng" của thiếu gia Vũ Sơn Tùng. Có 40 chiếc siêu xe trong dàn rước dâu, tổng giá trị lên tới 200 tỷ đồng

Cận cảnh dàn siêu xe trong lễ rước dâu trên đường phố Hà Nội

Chiếc xe hoa chở chú rể và cô dâu lại là chiếc Citroen Traction Avant. Mẫu xe này được sản xuất trong những năm 1934-1957 với tổng số lượng khoảng 760.000 chiếc.

Đám cưới rình rang được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự tham gia của đông đảo khách mời cũng như họ hàng

Tác giả: H.A (tổng hợp)

Nguồn tin: phunuphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP