Xã hội

Thiếu niên 13 tuổi đuối nước, các bạn tưởng đùa giỡn

H. cùng nhóm bạn đi tắm và câu cá tại hồ nước ở phường Thới Hòa. Sau đó, H. bơi ra xa và bị chuột rút rồi đuối nước. Tuy nhiên, các bạn khác tưởng H. đang đùa giỡn.

Hôm nay (19/5), Công an TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương thông tin vụ đuối nước thương tâm xảy ra trên địa bàn vào chiều tối ngày 18/5. Nạn nhân là N.N.H (SN 2011, trú tại phường Thới Hòa, TP. Bến Cát).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30 ngày 18/5, H. cùng nhóm bạn đi tắm và câu cá tại hồ nước ở phường Thới Hòa. Sau đó, H. bơi ra xa và bị chuột rút. Tuy nhiên, các bạn khác tưởng H. đang đùa giỡn. Đến khi nạn nhân chìm hẳn, mọi người mới hoảng hốt tìm kiếm nhưng không thấy.

Hoàng chới với dưới nước nhưng các bạn tưởng đùa giỡn nên không bơi ra cứu (ảnh cắt từ video chia sẻ MXH)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 21h tối cùng ngày, lực lượng đã tìm thấy thi thể nạn nhân dưới hồ nước.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để lo hậu sự.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân (ảnh: ĐC)

Video cảnh nạn nhân chới với dưới nước được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dư luận bàng hoàng. Vụ việc cũng là lời cảnh tỉnh cho các em nhỏ và phụ huynh về sự nguy hiểm khi vui chơi dưới nước. Cần có sự giám sát chặt chẽ của người lớn để đảm bảo an toàn cho trẻ em.

Tác giả: Thiên Lý

Nguồn tin: vov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP