Giới trẻ

"Thông điệp xanh" của bạn trẻ Hà thành tới các em nhỏ

Không chỉ giúp các em có nhận thức rõ ràng hơn về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường thông qua việc làm những đồ tái chế, các bạn trẻ của chương trình Striped Projet còn giúp các em thể hiện trí tưởng tượng phong phú và sự khéo léo của mình.

Là sự kiện của Striped Project- dự án về môi trường của học sinh THPT Hà Nội, trong các ngày từ 15 đến 20/5 Striped Tour 2018 đã được tổ chức tại các trường Việt Nam-Cuba, trường Tây Hà Nội và trường tiểu học Mễ Trì.

Với nhiệt huyết của hơn 120 thành viên dự án là các bạn học sinh cấp 3 tại Hà Nội trong các ngày qua, Striped Tour đã mang thông điệp xanh đến với hơn 1.000 học sinh tiểu học, THCS.

Không chỉ giúp các em có nhận thức rõ ràng hơn về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường thông qua việc làm những đồ tái chế, đây còn là cơ hội cho các em thể hiện trí tưởng tượng phong phú và sự khéo léo của mình.

Hoạt động của các bạn trẻ đến từ các trường cấp 3 tại Hà Nội nhằm giúp em nhỏ hiểu hơn về việc bảo vệ môi trường

Đồng thời từ những vật liệu tái chế, các em có thể tự tạo những đồ chơi đơn giản cho chính mình.

Theo BTC, đây là sự kiện mở đầu cho một chuỗi những hoạt động giàu ý nghĩa với chủ đề “Paper Town”-thành phố giấy của các bạn trẻ trong dự án Striped Project.

Bạn Trúc Linh- một tình nguyện viên của chương trình Striped Tour, chia sẻ: “Đây là một dự án rất thú vị và có ý nghĩa. Trước đây mình đã tham gia một sự kiện của Striped và rất có ấn tượng.

Năm nay mình may mắn được làm tình nguyện viên của chương trình, được làm việc với BTC rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và có thêm rất nhiều kỉ niệm cũng như các kinh nghiệm hữu ích".Tác giả: D.My

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP